Hội chợ Mùa hè của các doanh nhân nhí

Mục đích tổ chức

Kinh doanh & Khởi nghiệp là một trong các lĩnh vực sôi động và có nhu cầu nhân lực cao trong xã hội hiện nay. Do đó, để có tâm thế vững vàng đón đầu các xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, các bạn học sinh cần có sự chuẩn bị từ sớm về mặt kiến thức lẫn hoạt động trải nghiệm thực tiễn. Qua đó, các bạn có thể dần hình thành và hoàn thiện năng lực của mình để theo đuổi đến cùng đam mê kinh doanh.

Với mục đích giúp các học sinh của TDA nói chung và các bạn trại viên khóa Kinh doanh & Khởi nghiệp (Business & Start-up) thuộc Trại hè Tài năng 2022 nói riêng có một khóa hè với nhiều trải nghiệm mang đậm ý nghĩa thực tiễn, TDA luôn không ngừng nỗ lực thực hiện chuỗi các hoạt động liên quan trực tiếp đến từng lĩnh vực, chương trình học khác nhau của mỗi khóa.

Theo đó, vào ngày 01/07/2022 tại cơ sở 43 Nguyễn Thông, Trại Kinh doanh & Khởi nghiệp (Business & Start-up) của Summer Camp 2022 sẽ diễn ra hoạt động Hội chợ Mùa hè. Tại đây, các bạn sẽ hóa thân thành những “seller” chính hiệu dưới mô hình mua bán thực thụ các sản phẩm đồ ăn, thức uống,… và thu về lợi nhuận từ các sản phẩm bán ra.

TDA mong rằng với Hội chợ mùa hè này, các bạn học sinh sẽ có một trải nghiệm thật vui và nhiều ý nghĩa.

Quy mô sự kiện

Toàn bộ học sinh khóa Business & Start-up – TDA Summer Camp 2022

Nội dung chương trình

  • 13:00 – 13:30: Di chuyển + setup gian hàng (cho học sinh) tại 43 Nguyễn Thông
  • 13:30 – 15:30: Chương trình hội chợ của các bạn trại viên
  • 15:30 – 15:40: Kết thúc hội chợ, di chuyển về 157 Lý Chính Thắng
Địa điểm: 43 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
01 tháng 07
0963 888 715
Verified by MonsterInsights