Khóa học Arts

Khóa học Arts của TDA là khóa học thuộc Chương trình Hè (Summer Camp) dành cho học sinh từ 6-12 tuổi là chương trình giảng dạy về các bộ môn năng khiếu trong nghệ thuật và thể thao, từ đó giúp học sinh có cơ hội được tự do sáng tạo, khám phá tài năng bẩm sinh của mình. Các môn học này đang ngày càng trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh bởi nó không chỉ đem lại niềm vui cho các em mà còn giúp trẻ phát triển tốt hơn về thể chất, trí não, tâm hồn, đồng thời, khơi dậy tiềm năng nghệ thuật, thúc đẩy tinh thần tự tin và tính sáng tạo – những yếu tố vô cùng quan trọng giúp trẻ gặt hái thành công trong tương lai. Đó cũng chính là lý do TDA triển khai đào tạo khóa học này.

Thông tin khóa học

Khóa học Arts của TDA có thời lượng 6 tuần dành cho trẻ từ 6-12 tuổi được chia theo từng độ tuổi khác nhau với nội dung bao gồm những môn học về năng khiếu như Golf, Football, Hockey, Swimming, Arts, Crafts, Ceramics, Ballet, Dance, Music Band, Drama,… Khóa học này giúp các em có cơ hội được tự do sáng tạo và khám phá năng khiếu nghệ thuật của mình. Từ đó, học sinh sẽ phát huy được khả năng thẩm mỹ và tư duy nghệ thuật cũng như nâng cao trí tuệ, thể chất. Bên cạnh đó, khóa học này còn bao gồm các môn bổ trợ khác như Language Art, Mathematics, Science, Social Studies, Language Conventions hoàn toàn bằng tiếng Anh và các môn thể thao xen kẽ trong quá trình học.

Học phần và Hình thức học

1. Thể thao: Golf/Swimming

 • Golf là môn thể thao khá mới mẻ đối với học sinh tại Việt Nam. Golf sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cũng như giúp học sinh tăng khả năng tập trung, sự nhạy bén, kiên nhẫn và khéo léo.
 • Swimming (bơi lội) không chỉ là môn thể thao đơn thuần mà còn là một kỹ năng sinh tồn cần thiết của mỗi người để hạn chế tối đa những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Ngoài việc rèn luyện sức khỏe, môn thể thao này còn giúp cho các em phát triển về thể chất, chiều cao – đặc biệt là trong độ tuổi trưởng thành.

2. Nghệ thuật 1: Arts & Crafts

Art & Crafts mang đến cơ hội cho học sinh tự do sáng tạo và phát triển trí tưởng tượng thông qua những sản phẩm nghệ thuật như vẽ tranh, tạo hình,… Bên cạnh đó, môn học này giúp rèn luyện, phát triển tư duy và sự khéo léo trong quá trình tạo ra những tác phẩm mang dấu ấn của riêng của bản thân.

3. Nghệ thuật 2: Ceramics

Ceramics là môn nghệ thuật chế tác gốm thủ công, học sinh sẽ được học về một trong những ngành nghề thiết kế và chế tạo lâu đời nhất trong lịch sử sau đó tự tay làm ra những sản phẩm độc đáo theo trí tưởng tượng của mình.

4. Nghệ thuật 3: Ballet/Dance

 • Ballet là một loại hình vũ kịch có nguồn gốc từ triều đình Ý. Môn học sẽ giúp các em phát huy tối đa năng khiếu vốn có của mình và định hình ước mơ trở thành một nghệ sĩ múa thực thụ, bắt đầu từ việc tiếp cận sơ lược lịch sử của bộ môn này cho đến việc sử dụng chuyển động nhịp nhàng của cơ thể, phối hợp với âm nhạc và thể hiện cảm xúc, đồng thời nhận thức được giá trị thẩm mỹ của loại hình nghệ thuật này.
 • Dance là loại hình khiêu vũ cũng sử dụng chuyển động và sự dẻo dai của cơ thể nhưng với nhịp điệu nhanh và dứt khoát hơn so với Ballet, vì thế môn này cũng đồng thời được xem là một môn thể thao. Thông qua môn học, các em sẽ dần hình thành được sự kiểm soát cơ thể để trở nên năng động, linh hoạt và dẻo dai hơn.

5. Nghệ thuật 4: Music Band/Drama

 • Music Band là môn học hướng dẫn cách truyền tải âm nhạc thông qua các loại nhạc cụ truyền thống lẫn nhạc cụ hiện đại. Sau khi tìm hiểu về các loại nhạc cụ và có thời gian thực hành, các em có thể sử dụng một số loại nhạc cụ để biểu diễn, từ đó có nền tảng và động lực để tìm hiểu sâu hơn về loại nhạc cụ mà mình yêu thích.
 • Drama là một trong ba phương thức phản ánh hiện thực của văn học, cụ thể là nghệ thuật sân khấu. Môn học này dành cho các bạn có năng khiếu và đam mê diễn xuất, đồng thời yêu thích việc biểu diễn trước đám đông.

6. English Program – Chương trình tiếng Anh

Đến với khóa học Arts, học sinh sẽ được trau dồi và nâng cao những kiến thức về tiếng Anh thông qua nhiều môn khác nhau như English, Mathematics, Science & Social Studies do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy để phát triển kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho từng độ tuổi của các lớp tương ứng.

7. Sport – Thể dục

Đây là hoạt động đan xen giữa các môn học khác trong Summer Camp, giúp các em học sinh thư giãn, vui chơi sau giờ học cũng như tăng cường sức khỏe và rèn luyện sức mạnh, sự dẻo dai của bản thân.

Với mỗi môn học thuộc khóa học Arts – Summer Camp, chương trình học sẽ có các nội dung khác nhau tùy theo từng cấp độ tương ứng với độ tuổi và trình độ của học sinh từ 6 tuổi tới 12 tuổi (từ lớp Pre tới lớp 6).

Để tìm hiểu chi tiết chương trình học, mời phụ huynh và các em học sinh tải về Brochure khóa học.

Lớp Môn học theo chủ đề
Pre
(6 tuổi)
Thể thao Nghệ thuật 1 Nghệ thuật 2 Nghệ thuật 3 Nghệ thuật 4 English Program Sport
1
(7 tuổi)
Thể thao Nghệ thuật 1 Nghệ thuật 2 Nghệ thuật 3 Nghệ thuật 4 English Program Sport
2
(8 tuổi)
Thể thao Nghệ thuật 1 Nghệ thuật 2 Nghệ thuật 3 Nghệ thuật 4 English Program Sport
3
(9 tuổi)
Thể thao Nghệ thuật 1 Nghệ thuật 2 Nghệ thuật 3 Nghệ thuật 4 English Program Sport
4
(10 tuổi)
Thể thao Nghệ thuật 1 Nghệ thuật 2 Nghệ thuật 3 Nghệ thuật 4 English Program Sport
5
(11 tuổi)
Thể thao Nghệ thuật 1 Nghệ thuật 2 Nghệ thuật 3 Nghệ thuật 4 English Program Sport
6
(12 tuổi)
Thể thao Nghệ thuật 1 Nghệ thuật 2 Nghệ thuật 3 Nghệ thuật 4 English Program Sport
STT Sơ cấp Trung cấp Cao cấp Hình thức học
Một số hình ảnh hoạt động
Điểm đặc biệt của khóa học
01
Giáo trình và phương pháp giảng dạy hiện đại

Khóa học Arts – Summer Camp của TDA mang đến những kiến thức và trải nghiệm thú vị về các môn học nghệ thuật hấp dẫn và nổi tiếng trên thế giới. Học sinh sẽ được khuyến khích sáng tạo, tự tin thể hiện bản thân để có thể phát triển và hoàn thiện năng khiếu của mình thông qua những phương pháp giảng dạy hiện đại, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

02
Hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh cho từng độ tuổi khác nhau

Song song với việc học các bộ môn chính theo chủ đề của khóa học, học viên tại Học viện Phát triển Tài năng sẽ được học chương trình kiến thức bằng tiếng Anh để phát triển tối ưu 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo từng cấp độ tương ứng với lớp và độ tuổi của mình. Nhờ đó, các học viên sẽ có nền tảng kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ vững chắc để chuẩn bị tốt cho năm học mới.

03
Chương trình học đa dạng, mang lại nhiều lợi ích cho học sinh

Bên cạnh việc học kiến thức, học viên khóa học Arts – Summer Camp sẽ được học thể thao với nhiều bộ môn khác nhau giúp rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn sau giờ học của mình.

04
Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Học viện Phát triển Tài năng là nơi hội tụ những giáo viên nước ngoài và Việt Nam với trình độ chuyên môn cao cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết, am hiểu tâm lý trẻ em để có thể trở thành bạn đồng hành của các học viên trong suốt khóa học.

Đối tượng tuyển sinh

Đây là khóa học dành riêng cho học viên trong độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi:

 • Thích ca hát và nhảy múa theo điệu nhạc
 • Thích những hoạt động thể thao: đá banh, bơi lội,…
 • Có bản năng thích được thể hiện chính mình qua những tác phẩm nghệ thuật và tự tin biểu diễn trước đám đông
 • Mơ ước trở thành nghệ sĩ hoặc vận động viên thể thao trong tương lai
Chứng chỉ

Học viện Phát triển Tài năng tự hào là một trong những học viện có chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chứng chỉ của TDA mà học viên nhận được sau khi hoàn thành khóa học không chỉ là sự khẳng định nỗ lực, tài năng của học viên mà còn hỗ trợ quá trình nộp hồ sơ du học và xét học bổng du học.

Kết quả sau khóa học

Nắm vững kỹ năng của từng bộ môn nghệ thuật và thể thao

Ở mỗi cấp độ tương ứng với từng độ tuổi khác nhau, học sinh sẽ hoàn thiện được những kỹ năng cần thiết trong các bộ môn như: Dance, Ballet, Golf, Football, Arts & Crafts, Ceramics,…

Có khả năng trình diễn và hiểu rõ thế mạnh của mình

Học sinh được trình diễn tiết mục trên sân khấu và tham gia các cuộc thi tại TDA trong quá trình học, từ đó phát huy được năng khiếu của mình và trở nên mạnh dạn hơn trong mọi hoạt động giao tiếp xã hội, đồng thời có định hướng phát triển phù hợp với bản thân.

Hoàn thiện 4 kỹ năng tiếng Anh

Phát triển được bộ kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo khả năng của mỗi độ tuổi tương ứng thông qua chương trình bổ trợ hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Hình thành được thói quen rèn luyện thể chất

Rèn luyện thành thạo những phản xạ và tác phong tốt của bản thân cũng như có thói quen rèn luyện sức khỏe, vận động sau giờ học.

Học phí
Hình thức học Thời gian học Học phí

Học trực tiếp tại các campus của TDA

 • 6 tuần/khóa
 • 40 tiết/tuần

18.650.000 VND

18,650,000 VND
Tư vấn

0938 058 748