Khóa học Computer Science & Coding

Khóa học Computer Science & Coding của TDA là khóa học thuộc Chương trình Hè (Summer Camp) dành cho học sinh từ 13-17 tuổi là chương trình giảng dạy kiến thức về máy tính và lập trình – một trong những lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất trong thời đại công nghệ và số hóa hiện nay. Đây là khóa học được các bạn trẻ đam mê về máy tính và công nghệ yêu thích, đặc biệt là Artificial Intelligence (AI). Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ trên toàn thế giới, đây cũng là một trong những ngành nghề “hot” mang lại công việc có mức thu nhập hấp dẫn cho những ai thực sự đam mê theo đuổi chuyên ngành Computer Science & Coding. Đó cũng chính là lý do TDA triển khai đào tạo khóa học này.

Thông tin khóa học

Khóa học Computer Science & Coding có thời lượng 6 tuần dành cho học sinh từ 13-17 tuổi với nội dung bao gồm các môn học có liên quan đến chủ đề về máy tính và lập trình như: Python & PyGame, Website và Artificial Intelligence (AI). Qua khóa học này, các em sẽ hiểu rõ về ngôn ngữ lập trình Python và được tham gia các dự án xây dựng trò chơi bằng PyGame. Bên cạnh đó, khóa học sẽ cung cấp cho các học sinh kiến thức nền tảng để có thể xây dựng website thông qua CSS, Javascript, HTML,… Đặc biệt, học sinh sẽ được áp dụng công nghệ Artificial Intelligence (AI) vào các dự án cơ bản của mình. Ngoài việc kết hợp lý thuyết, các em sẽ được thực hành với nhiều dự án thực tế, từ đó có được nền tảng kiến thức vững chắc trên con đường tiếp cận với các công nghệ hiện đại trong tương lai.

Học phần và Hình thức học

1. Python & PyGame – Ngôn ngữ lập trình Python & Thư viện PyGame

Đây là môn học cung cấp cho học sinh các kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Python để ứng dụng trong việc giải những bài toán từ đơn giản đến phức tạp trên máy tính. Bên cạnh đó, học sinh cũng sẽ được học thiết kế trò chơi bằng cách sử dụng thư viện PyGame.

2. Website – Thiết kế Website

Đây là môn học cung cấp kiến thức cho học sinh về cách tạo ra một website từ cơ bản đến nâng cao như: thiết kế, xây dựng, lập trình các chức năng trên website qua từng dự án cụ thể.

3. Artificial Intelligence (AI) – Trí tuệ nhân tạo

Đây là môn học cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về Artificial Intelligence (AI) và góp phần làm quen với hai lĩnh vực quan trọng của AI là Computer Vision, Natural Language Processing cùng một vài ứng dụng AI hữu ích khác. Bên cạnh đó, các em cũng sẽ được tìm hiểu về các thuật toán căn bản trong Machine Learning và được trang bị cái nhìn tổng quan về Data Analytics.

Tuần Nội dung
Tuần 1
 • Introduction to Computer Science
 • Basic Python
Tuần 2
 • Introduction to JavaScript 
 • Public Speaking
 • Start-up Project Spitching
Tuần 3
 • JavaScript and Python as a Tool for Making Games
Tuần 4
 • Introduction to HTML and CSS
Tuần 5 Course Mission:

 • Website Coding Task
 • Mobile App Protocol building
Tuần 6
 • The Future of Computing: Artificial Intelligence
 • Start-up project pitching

Hoạt động thực tế:

 • Tour tham quan doanh nghiệp
 • Talkshow: Lập trình và Khoa học máy tính trong Kỷ nguyên số
 • Tour Career: Tìm hiểu Khối ngành Lập trình và Khoa học máy tính tại các trường Đại học tại Việt Nam
 • University Webinar: Tim hiểu Khối ngành Lập trình và Khoa học máy tính
STT Sơ cấp Trung cấp Cao cấp Hình thức học
Một số hình ảnh hoạt động
Điểm đặc biệt của khóa học
01
Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lập trình

Khóa học Computer Science & Coding của TDA là nơi học viên có thể gặp gỡ, tiếp cận và lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực AI để tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp cùng những trải nghiệm thực tế trong nghề, từ đó có định hướng tương lai phù hợp với bản thân.

02
Trải nghiệm những hoạt động thực tế thú vị trong lĩnh vực lập trình

Khóa học Computer Science & Coding của TDA mang đến cơ hội trải nghiệm những hoạt động thực tế thú vị về lĩnh vực được học: Tham quan các doanh nghiệp trong ngành, Tham gia talkshow “Lập trình và Khoa học máy tính trong Kỷ nguyên số”, Được tư vấn thông tin về ngành Computer Science & Coding tại các trường đại học Việt Nam và nước ngoài.

03
Giáo trình sinh động và phương pháp giảng dạy hiện đại

Khóa học Computer Science & Coding của TDA mang đến chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thông qua các ngôn ngữ lập trình “hot” nhất hiện nay, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức của chuyên ngành và có được những trải nghiệm thú vị trong suốt khóa học. Bên cạnh đó, học viên sẽ được sử dụng những phần mềm mới nhất cùng các thiết bị hiện đại khi theo học chương trình này.

04
Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao

TDA là nơi hội tụ các giáo viên nước ngoài và Việt Nam với trình độ chuyên môn cao cùng cách thức giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, am hiểu tâm lý trẻ vị thành niên để có thể trở thành bạn đồng hành của các học viên trong suốt khóa học.

Đối tượng tuyển sinh

Đây là khóa học dành riêng cho học viên trong độ tuổi từ 13 đến 17 tuổi:

 • Có đam mê tìm hiểu, khám phá những chức năng và phần mềm trên máy tính, điện thoại
 • Thích chơi game và các ứng dụng từ công nghệ
 • Mơ ước trở thành lập trình viên chuyên nghiệp, kỹ sư phần mềm trong tương lai
 • Yêu thích công nghệ và máy tính
Chứng chỉ

Học viện Phát triển Tài năng tự hào là một trong những học viện có chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chứng chỉ của TDA mà học viên nhận được sau khi hoàn thành khóa học không chỉ là sự khẳng định nỗ lực, tài năng của học viên mà còn hỗ trợ quá trình nộp hồ sơ du học và xét học bổng du học.

Kết quả sau khóa học

Nắm vững kiến thức lập trình cơ bản bằng Python và PyGame

Vận dụng kiến thức trong Python để giải các bài toán trong Tin học, hiểu rõ quy trình cơ bản trên PyGame để thiết kế, lập trình một số trò chơi đơn giản.

Tự thiết kế được website hoàn thiện

Nắm vững các kiến thức về Javascript, PHP, MySQL, CSS, HTML,… để thiết kế, xây dựng các chức năng cần thiết cho một website hoàn chỉnh.

Hoàn thiện được ứng dụng Computer Vision và Natural Language Processing

Nắm vững và biết cách vận dụng kiến thức lập trình để tạo ra ứng dụng Computer Vision và Natural Language Processing đơn giản.

Hiểu được nguyên lý cơ bản của AI và biết cách ứng dụng để tạo ra mô hình huấn luyện AI đơn giản

Nắm vững kiến thức về Tensorflow và Keras trong việc xây dựng mô hình huấn luyện AI đơn giản, biết cách vận dụng Numpy và Matplotlib để phân tích dữ liệu.

Học phí
Hình thức học Thời gian học Học phí

Học trực tiếp tại các campus của TDA

 • 6 tuần/khóa
 • 35 tiết/tuần

18.650.000 VND

18,650,000 VND
Tư vấn

0938 058 748