Khóa học Digital Tech

Khóa học Digital Tech (Science, Technology & AI) của TDA là khóa học thuộc Chương trình Hè (Summer Camp) dành cho học sinh từ 6-12 tuổi là chương trình giảng dạy về kiến thức cơ bản thuộc chủ đề công nghệ, đặc biệt là Trí tuệ nhân tạo (AI) – chủ đề được quan tâm nhất trong kỷ nguyên số ngày nay. Đây là một trong những lĩnh vực “hot” và nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh cũng như học sinh trong việc đào tạo và rèn luyện tư duy cho thế hệ trẻ thích ứng với sự cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới. Đó cũng chính là lý do TDA triển khai đào tạo khóa học này.

Thông tin khóa học

Khóa học Digital Tech (Science, Technology & AI) có thời lượng 6 tuần dành cho trẻ từ 6-12 tuổi được chia theo từng độ tuổi khác nhau với nội dung bao gồm các môn học có liên quan đến chủ đề công nghệ: Robotics & STEAM, Coding, đặc biệt là Artificial Intelligent (AI). Chương trình giảng dạy được kết hợp giữa việc học lý thuyết với việc thực hiện các dự án thực hành về công nghệ nhằm giúp học sinh có kiến thức tổng quát về bộ môn này cũng như phát triển kỹ năng làm việc nhóm và biết cách hoàn thành những dự án khoa học hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, khóa học này còn bao gồm các bộ môn bổ trợ khác như Language Art, Mathematics, Science, Social Studies, Language Conventions hoàn toàn bằng tiếng Anh và các môn thể thao xen kẽ trong quá trình học.

Học phần và Hình thức học

1. Robotics & STEAM – Lắp ráp Robot & STEAM

Đây là môn học về cách lắp ráp các mô hình robot và tạo cơ hội cho học sinh làm quen cũng như sử dụng các nền tảng lập trình Kéo – Thả của bộ công cụ Lego Education như Lego Mindstorms EV3, Lego Wedo 2.0, Lego BrickQ Motion, Lego Spike Prime,… trong việc điều khiển robot hoạt động tự động theo ý người lập trình. Bên cạnh đó, học sinh cũng được làm quen với một quy trình thực hiện dự án cụ thể trong STEAM.

2. Coding – Lập trình

Đây là môn học cung cấp cho học sinh các kiến thức nền tảng liên quan đến lập trình, học sinh sẽ từng bước làm quen với tư duy lập trình theo từng cấp độ phù hợp với độ tuổi của mình. Khoá học giúp học sinh hình thành tư duy tính toán thông qua việc giải quyết các bài toán từ đơn giản đến phức tạp bằng phương pháp lập trình Kéo – Thả khi thực hành Coding. Với phương pháp học tập theo dự án, học sinh sẽ làm quen với một quy trình thực hiện dự án cụ thể trong lập trình, đồng thời trong suốt khoá học, học sinh sẽ được trau dồi khả năng thuyết trình và tư duy phản biện.

3. Artificial Intelligence (AI) – Trí tuệ nhân tạo

Đây là môn học giúp học sinh làm quen với những kiến thức cơ bản về Trí tuệ nhân tạo như Kiến thức nền tảng về toán và lập trình, Kiến thức tổng quan về thuật toán trong AI, Các bước xây dựng một ứng dụng AI, Cách xây dựng các mô hình huấn luyện AI và tạo ra một số dự án đơn giản trong quá trình học.

4. Technologies Project Presentation – Trình bày dự án kỹ thuật

Đây là môn học thực hành về việc thực hiện những dự án trong khóa học đồng thời tạo cơ hội để học sinh lập nhóm triển khai với các bạn cùng lớp và hoàn thành bài tập mỗi tuần dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của giáo viên bộ môn theo từng bước như Nhận và lấy ý tưởng cho dự án, Lập kế hoạch, Thực hiện dự án, Theo dõi tiến độ, Hoàn thành và trình bày dự án của mình trước các đội khác. Khóa học này sẽ rèn luyện cho học sinh kỹ năng làm việc nhóm và ôn luyện lại những kiến thức mình đã học về không gian trong quá trình làm dự án.

5. English Program – Chương trình tiếng Anh

Đến với khóa học Digital Tech – Summer Camp, học sinh sẽ được học những kiến thức về tiếng Anh thông qua nhiều môn khác nhau như English, Mathematics, Science & Social Studies để phát triển kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho từng độ tuổi của các lớp tương ứng. Nhờ đó, các bạn sẽ có nền tảng kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ vững chắc để chuẩn bị tốt cho năm học mới.

6. Sport – Thể dục

Đây là hoạt động đan xen giữa các môn học khác trong Summer Camp, giúp các em học sinh thư giãn, vui chơi sau giờ học cũng như tăng cường sức khỏe và rèn luyện sức mạnh, sự dẻo dai của bản thân.

Với mỗi môn học thuộc khóa học Digital Tech – Summer Camp, chương trình học sẽ có các nội dung khác nhau tùy theo từng cấp độ tương ứng với độ tuổi và trình độ của học sinh từ 6 tuổi tới 12 tuổi (từ lớp Pre tới lớp 6).

Để tìm hiểu chi tiết chương trình học, mời phụ huynh và các em học sinh tải về Brochure khóa học.

Lớp Môn học theo chủ đề
Pre
(6 tuổi)
Robotics & STEAM Coding AI (Artificial Intelligent) Technologies Project Presentation English Program Sport
1
(7 tuổi)
Robotics & STEAM Coding AI (Artificial Intelligent) Technologies Project Presentation English Program Sport
2
(8 tuổi)
Robotics & STEAM Coding AI (Artificial Intelligent) Technologies Project Presentation English Program Sport
3
(9 tuổi)
Robotics & STEAM Coding AI (Artificial Intelligent) Technologies Project Presentation English Program Sport
4
(10 tuổi)
Robotics & STEAM Coding AI (Artificial Intelligent) Technologies Project Presentation English Program Sport
5
(11 tuổi)
Robotics & STEAM Coding AI (Artificial Intelligent) Technologies Project Presentation English Program Sport
6
(12 tuổi)
Robotics & STEAM Coding AI (Artificial Intelligent) Technologies Project Presentation English Program Sport
STT Sơ cấp Trung cấp Cao cấp Hình thức học
Một số hình ảnh hoạt động
Điểm đặc biệt của khóa học
01
Giáo trình sinh động và phương pháp giảng dạy hiện đại

Khóa học Digital Tech – Summer Camp (Science, Technology & AI) là chương trình kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để mang đến những trải nghiệm thú vị khi được tìm hiểu và hòa mình vào thế giới công nghệ số – điều đã và đang không ngừng thay đổi thế giới. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được thỏa sức sáng tạo và sử dụng những phương pháp, thiết bị hiện đại nhất khi học bộ môn này như: mô hình Lego, phần mềm lập trình Scratch dành cho trẻ em, máy in 3D, máy cắt CNC,…

02
Hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh cho từng độ tuổi khác nhau

Song song với việc học các bộ môn chính theo chủ đề của khóa học, học viên tại Học viện Phát triển Tài năng sẽ được học chương trình kiến thức bằng tiếng Anh để phát triển tối ưu 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo từng cấp độ tương ứng với lớp và độ tuổi của mình. Nhờ đó, các học viên sẽ có nền tảng kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ vững chắc để chuẩn bị tốt cho năm học mới.

03
Chương trình học đa dạng, mang lại nhiều lợi ích cho học sinh

Bên cạnh việc học kiến thức, học viên khóa học Digital Tech – Summer Camp (Science, Technology & AI) sẽ được học thể thao với nhiều bộ môn khác nhau giúp rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn sau giờ học của mình.

04
Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Học viện Phát triển Tài năng là nơi hội tụ những giáo viên nước ngoài và Việt Nam với trình độ chuyên môn cao cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết, am hiểu tâm lý trẻ em để có thể trở thành bạn đồng hành của các học viên trong suốt khóa học.

Đối tượng tuyển sinh

Đây là khóa học dành riêng cho học viên trong độ tuổi từ 6 đến 12:

  • Có niềm đam mê với khoa học và công nghệ
  • Có đam mê trong việc tìm hiểu và lắp ráp robot cũng như tạo ra những đồ vật biết chuyển động
  • Yêu thích việc học và sử dụng các ngôn ngữ lập trình cũng như tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ cao
  • Mơ ước tạo ra những sản phẩm công nghệ tối tân phục vụ con người trong tương lai
Chứng chỉ

Học viện Phát triển Tài năng tự hào là một trong những học viện có chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chứng chỉ của TDA mà học viên nhận được sau khi hoàn thành khóa học không chỉ là sự khẳng định nỗ lực, tài năng của học viên mà còn hỗ trợ quá trình nộp hồ sơ du học và xét học bổng du học.

Kết quả sau khóa học

Nắm vững kiến thức căn bản về cách sử dụng bộ dụng cụ Lego

Có khả năng phân biệt, gọi tên các chi tiết cũng như hình thành ý tưởng và xây dựng các mô hình theo chủ đề bằng Lego.

Nắm được những kiến thức cơ bản về lập trình Kéo – Thả

Biết cách ứng dụng kiến thức toán học khi làm bài tập về Coding hoặc xây dựng mô hình.

Tự tin thể hiện bản thân & biết cách làm việc nhóm

Có khả năng tự trình bày dự án trước lớp & biết cách làm việc nhóm khi thực hiện một dự án hoàn chỉnh cùng nhau.

Nắm vững kiến thức khái quát về AI & lắp ráp Robot

Có những hiểu biết cơ bản về các ứng dụng của AI trong cuộc sống và hiểu được cách thức tạo ra một ứng dụng AI cụ thể. Nắm được cách thức lắp ráp và lập trình được một số chuyển động đơn giản cho Robot.

Hình thành được thói quen rèn luyện thể chất

Rèn luyện thành thạo những phản xạ, tác phong tốt cho bản thân cũng như có thói quen rèn luyện sức khỏe, vận động sau giờ học.

Hoàn thiện 4 kỹ năng tiếng Anh

Phát triển được bộ kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo khả năng của mỗi độ tuổi tương ứng thông qua chương trình bổ trợ hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Học phí
Hình thức học Thời gian học Học phí

Học trực tiếp tại các campus của TDA

  • 6 tuần/khóa
  • 40 tiết/tuần

18.650.000 VND

18,650,000 VND
Tư vấn

0938 058 748