Trường Tuệ Đức có tốt không?

Trường Tuệ Đức có tốt không?

Một trong những hệ thống trường liên cấp được nhiều phụ huynh chọn mặt gửi vàng đó chính là trường Tuệ Đức. Sự kết hợp giữa tri thức và bồi dưỡng đạo đức đã tạo nên sự khác biệt trong việc giáo dục tại đây. Vậy trường Tuệ Đức có tốt không? Thông tin được Học viện Phát triển Tài năng – TDA phân tích trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh có sự lựa chọn phù hợp cho con em mình. 

Xem thêm: 10 Trường Tiểu học ở TPHCM chất lượng nhất

Thông tin trường Tuệ Đức có tốt không?

Trường Tuệ Đức có tốt không?
Trường Tuệ Đức là sự nối dài của câu lạc bộ dạy con nên người – (Ảnh:Internet)

Trường liên cấp Tuệ Đức được thành lập năm 2015 bởi vợ chồng thầy giáo Trần Việt Quân, được xem như sự tiếp nối của câu lạc bộ dạy con nên người. Trường ra đời với mục đích giúp hàn gắn mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, đồng thời nuôi dưỡng, trau dồi đạo đức cho thế hệ trẻ trong gia đình. 

Sự thiếu kiên quyết của các hội viên vô tình trở thành động lực lớn lao thôi thúc vợ chồng ông thành lập trường Tuệ Đức liên cấp từ mẫu giáo cho đến trung học phổ thông, nhằm mục đích theo đuổi con đường nuôi dạy đạo đức cho trẻ lâu dài hơn. 

Phương pháp giáo dục của trường Tuệ Đức  lấy thực hành làm trọng tâm kết hợp với những giá trị đạo học được truyền tải bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, từ đó giúp các em trở thành những con người “bất bại” trong mọi tình huống. 

Trường cũng là nơi luôn đề cao và định hướng học sinh nuôi dưỡng những giá trị đạo đức cao đẹp, tích lũy và trau dồi trí tuệ, rèn luyện nghị lực để luôn thành công trong cuộc sống. 

Tầm nhìn của trường Tuệ Đức

Trường Tuệ Đức luôn phấn đấu để trở thành hệ thống trường dạy đạo đức và kỹ năng hàng đầu ở nước ta. Đây là môi trường giáo dục, rèn luyện các em học sinh về tính tự lập, tự chịu trách nhiệm với bản thân mình và luôn ý thức phấn đấu, nỗ lực để cống hiến vì xã hội, cộng đồng. 

Sứ mệnh của trường Tuệ Đức

Trường Tuệ Đức có tốt không?
Trường Tuệ Đức là nơi kết tinh của khoa học và đạo học – (Ảnh: Internet)

Trường Tuệ Đức là nơi kết tinh của khoa học và đạo học. Trong đó, đạo học được xem là nền tảng cốt lõi sẽ được truyền tải đến học sinh trong quá trình học văn hóa và các hoạt động ngoài giờ, vui chơi dã ngoại, cũng như những hành vi ứng xử trong giao tiếp hàng ngày. 

Đây cũng là nơi mỗi tiết học, mỗi tình huống phát sinh được xem như bài học thực tiễn rèn luyện tư duy và hình thành khả năng phản xạ ở học sinh, từ đó mang đến tính đồng bộ trong quá trình phát triển của mỗi cá nhân, trên cả hai khía cạnh văn hóa và đời sống.

Địa chỉ trường Tuệ Đức

Trường Tuệ Đức được xây dựng tại B1.4 KĐT, Nam Hy Hoàng Phong, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội. Số điện thoại 0834 699 699. Các bậc phụ huynh có thể đến trực tiếp trường hoặc liên hệ theo số trên để được tư vấn cũng như đăng ký khoá học một cách chi tiết nhất. 

Trường tọa lạc tại 1/5 Đ. Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Xem thêm: https://pathway.edu.vn/

Hiệu trưởng trường Tuệ Đức là ai?

Thầy giáo Trần Việt Quân là người sáng lập và theo đuổi tôn chỉ mang đến hạnh phúc cho học trò. Ông cùng đội ngũ nhân viên xây dựng và phát triển hệ thống trường Tuệ Đức – Nơi thầy cô giáo và học sinh có điều kiện tốt nhất để phát huy tối đa tiềm năng, từ đó gặt hái nhiều thành công trong quá trình giảng dạy và học tập. 

Một trong những ưu điểm nổi bật của hệ thống trường Tuệ Đức đó chính là mô hình rèn luyện quân đội (Westpoint). Chương trình này sẽ đào tạo kỹ năng và huấn luyện ý chí, nghị lực cũng như bản lĩnh sống cho mỗi học sinh. 

Cả giáo viên và học sinh sẽ luôn trong tâm thế sẵn sàng cho việc rèn luyện để trở thành chiến binh tâm hồn dũng cảm,  những con người có nội lực mạnh mẽ để từ đó nhanh chóng trưởng thành và cống hiến cho xã hội. 

Những thế mạnh làm nên sự nổi tiếng của trường Tuệ Đức

Ngôi trường non trẻ tuy mới thành lập nhưng được xếp vào danh sách những trường liên cấp được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao. Vậy trường Tuệ Đức có tốt không? Những đánh giá, nhận xét về trường Tuệ Đức dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về ngôi trường này. 

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Đánh giá trường tiểu học Tuệ Đức thông qua cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị – (Ảnh: Internet)

Trường Tuệ Đức được thiết kế theo tiêu chuẩn trường học liên cấp đa năng đạt tiêu chuẩn châu Âu. Trường sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại gồm phòng học, phòng chức năng, sinh hoạt, nghệ thuật và thư viện. 

Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng lên đến 23.000m2, giúp các em học sinh có cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục rộng rãi và thoáng mát, chuyên nghiệp. Ngoài ra, Tuệ Đức còn đầu tư xây dựng khu rèn luyện West Point ngoài trời với nhiều hoạt động rèn luyện sức khoẻ, sân bóng và 2 hồ bơi lớn. 

Đội ngũ giáo viên được trang bị nền tảng nghiệp vụ vững vàng

Đội ngũ giáo viên trong trường đều được đào tạo chuyên môn vững vàng và luôn được tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ, tích lũy, trau dồi kinh nghiệm. Điều đó đã góp phần quan trọng tạo nên chất lượng giảng dạy tốt, thành tích học tập của học sinh xếp thứ hạng cao trong các kỳ thi. 

Bên cạnh trình độ chuyên môn giỏi, thầy/cô giáo trong trường có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như nắm bắt tâm lý học sinh. Đặc biệt họ đều có tâm huyết với nghề, tình yêu với trẻ. Đó chính là lý do dù trường mới thành lập nhưng luôn chiếm được nhiều tình cảm, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. 

Chương trình đào tạo chất lượng, đa dạng

Ngoài việc đảm bảo cung cấp chương trình dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Tuệ Đức còn áp dụng nhiều chương trình học  tiếng Anh, thể thao rèn luyện thân thể và nghệ thuật. Nhà trường luôn quan tâm chú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ nhu cầu học của học sinh một cách tốt nhất. 

Học phí Trường Tiểu học Tuệ Đức có tốt không?

Trong khối các trường tư thục tại Việt Nam, học phí của trường Tuệ Đức nằm ở ngưỡng trung bình.

  • Đối với bậc học mầm non: Dao động từ 3 – 4.5 triệu VNĐ.
  • Cấp Tiểu học và Trung học cơ sở: 5.5 triệu VNĐ

Ngoài học phí học sinh sẽ phải đóng thêm một số các khoản như học liệu, phí cơ sở vật chất, ăn bán trú, xe đưa đón….

Học trường Tuệ Đức có tốt không?

Trường Tuệ Đức có tốt không?
Học trường Tuệ Đức có tốt không? – (Ảnh: Internet)

Ưu điểm nổi bật của trường Tuệ Đức đó chính là chương trình học phong phú, luôn chú trọng đến hình thành và rèn giũa khả năng tự lập và những kỹ năng thiết yếu cho học sinh. Theo học tại trường, các em sẽ được tạo điều kiện để phát triển sự sáng tạo và khả năng ngoại ngữ của mình với chương trình đào tạo theo đúng quy chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. 

Để đánh giá được học tại trường Tuệ Đức có tốt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Không chỉ về trường học mà còn dựa vào định hướng, mong muốn của phụ huynh và năng lực học của các con. Vậy nên bố mẹ nên tìm hiểu cũng như tham khảo ý kiến từ những người đang cho con theo học ở đây. 

Kết luận: Trường Tuệ Đức có tốt không?

Những thông tin được chia sẻ trên đã giúp độc giả trả lời được câu hỏi trường Tuệ Đức có tốt không? Khi nắm bắt được điều này sẽ giúp các bậc phụ huynh quyết định được địa điểm theo học cho con em của mình một cách phù hợp nhất. Đặc biệt khi tham gia các khóa học tại TDA – Học viện Phát triển Tài năng, các em sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển khả năng tư duy cũng như rèn luyện kỹ năng sống của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0938 058 748 - 0909 246 474
Verified by MonsterInsights