Vòng sơ khảo Cuộc thi TDA’s Got Talent

Mục đích tổ chức

Thời gian đang đếm ngược tới những ngày cuối cùng trước khi chặng đầu tiên Cuộc thi tuyển chọn Tài năng Nghệ thuật khóa của Arts – Trại hè Tài năng Summer Camp năm nay chính thức bắt đầu.

Với gần 100 tiết mục cá nhân và nhóm từ vòng tuyển chọn, 43 tiết mục đã được Ban giám khảo của TDA chọn ra để tiến vào các vòng tiếp theo. Theo đó, các bạn học sinh sẽ trải qua 2 vòng thi để tìm ra được ngôi vị quán quân:

• Vòng sơ khảo sẽ diễn ra trực tiếp vào 08/07/2022
  • Vòng chung kết xếp hạng sẽ diễn ra trực tiếp vào 15/07/2022
  • Lễ trao giải sẽ diễn ra tại Lễ tổng kết khóa hè 22/07/2022

Với các tiết mục hát, múa, nhảy,… vô cùng độc đáo và sáng tạo, các bạn học sinh sẽ có cơ hội phô diễn toàn bộ tài năng nghệ thuật của mình. Qua đó, Ban giám khảo của TDA sẽ nhìn nhận và đánh giá một cách công tâm để tìm được các giải thưởng xứng đáng nhất, góp phần khuyến khích và động viên các tài năng nhí trên hành trình chinh phục ước mơ nghệ thuật.

Quy mô sự kiện

Toàn bộ học sinh khóa Arts – TDA Summer Camp 2022