Chiêm ngưỡng các sản phẩm công nghệ của học sinh TDA tại Cuộc thi Robotics Challenge

Vừa qua, các bạn học sinh khóa Digital Tech tại TDA đã được thỏa sức tự do sáng tạo với các sản phẩm Robotics của mình thông qua cuộc thi Robotics Challenge.

Cụ thể, ngày 11/07/2022, Khối Pre-1 (3 lớp), Khối 2-3 và Khối 4-5-6 (3 lớp) đã dự thi ở cơ sở TDA số 10 Ba Tháng Hai. Ngày 15/07/2022, Khối Pre-1 (3 lớp), Khối 2-3 (3 lớp) và Khối 4-5-6 đã dự thi ở cơ sở số 43 Nguyễn Thông.

Thông qua cuộc thi, các bạn đã có cơ hội để các bạn phát triển, bồi dưỡng tài năng và vượt qua những rào cản của bản thân để mạnh dạn thực hiện ước mơ, theo đuổi niềm đam mê sáng tạo của mình. Ngoài ra, đây còn chính là dịp đặc biệt mà các bạn đã được hòa nhập với cộng đồng học sinh TDA tài năng, từ đó, các bạn được học tập lẫn nhau và kết nối với những người bạn có cùng đam mê công nghệ.

Cùng xem lại một vài hình ảnh đã được ghi lại dưới đây bởi đội ngũ TDA về cuộc thi vừa qua.