Easy Math Skills – Grade 2

Thông tin khóa học

Bằng phương pháp học “học mà chơi, chơi mà học”, khóa học Easy Math Skills của TDA tạo động lực cho các bạn nhỏ tiếp thu những kiến thức Toán học cơ bản một cách hiệu quả và thú vị. Cụ thể, ở môn toán lớp 2, học sinh sẽ làm quen với các con số lớn hơn và được phát triển sự hiểu biết sâu sắc về giá trị vị trí cũng các kỹ năng hàng ngày như xem thời gian, làm việc với giá tiền, đo lường và các bài toán hình học,… Bên cạnh việc rèn luyện khả năng tính toán với các bài học nâng cao hơn, các em còn có thể xây dựng sự tự tin khi tham gia các tiết học Toán ở cấp Tiểu học cũng như sẵn sàng tiến đến các bậc học cao hơn và dễ dàng tiếp cận với các môn học cần tính toán khác như Vật Lý, Hóa học, Toán Cao cấp, Hình học,…

Nội dung chương trình học

Cùng TDA khám phá thế giới toán học đa màu sắc

Bài 1 – Phép cộng và phép trừ trong vòng 20

Bài 2 – Giá trị

Bài 3 – Phép cộng và phép trừ trong vòng 100

Bài 4 – Phép cộng và phép trừ trong vòng 1000

Bài 5 – Tiền và thời gian

Bài 6 – Đo lường

Bài 7 – Dữ liệu

Bài 8 – Hình học

STT Sơ cấp Trung cấp Cao cấp Hình thức học
Điểm đặc biệt của khóa học
01
Môi trường học tập hiện đại và thân thiện

Không gian học tập đề cao tính sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại.

02
Đội ngũ giáo viên tận tâm

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và tâm huyết với hoạt động giáo dục trẻ em.

03
Nội dung giảng dạy khoa học

Nội dung học được thiết kế đảm bảo sự cân bằng giữa giờ học và giờ chơi dựa theo những nghiên cứu uy tín về tâm sinh lý của lứa tuổi Tiểu học.

04
Chương trình học có tính cân bằng

Chương trình học có sự kết hợp hài hòa giữa các hoạt động tham quan với sự phát triển kỹ năng, năng khiếu nhằm đảm bảo sự hứng thú của học sinh trong suốt quá trình học.

Đối tượng tuyển sinh

Học sinh Tiểu học từ 7 tuổi

Vì sao nên chọn khóa học?

Tham gia khóa học Easy Math Skills, trẻ sẽ được:

  • Làm quen với các con số lớn hơn, hiểu biết hơn về giá trị vị trí, tính toán thời gian và giá tiền, đo lường và hình học, so sánh số có 3 chữ số,,…
  • Hình thành các khái niệm về logic trong toán học thông qua các bài tập về kết hợp hình ảnh, chọn hình còn thiếu và các câu đố.
  • Phát triển sự hứng thú và đam mê với toán học thông qua phương pháp học “học mà chơi, chơi mà học” và các bài tập mang tính thực tế.
  • Nhạy bén hơn khi tiếp xúc với nhiều dạng bài toán khác nhau và tự tin chinh phục các bài học nâng cao ở giai đoạn Tiểu học cùng các bậc học
Kết quả sau khóa học

Có hiểu biết về các khái niệm và phép tính cộng, trừ cơ bản, đo lường và hình học trong toán học.

Phân biệt được các số đếm và phép tính trong toán học.

Hình thành tư duy logic và tư duy phản biện thông qua các bài học thú vị.

Tiếp cận với phương pháp học hiện đại, truyền cảm hứng giúp trẻ hứng thú hơn với toán học và từ đó có thể hình thành niềm đam mê với bộ môn này.

Hình thức học Thời gian học Học phí

0963 888 715
Verified by MonsterInsights