Trại hè Nghệ thuật

Trại hè Nghệ thuật (Self-Discovery in the Arts World) của TDA thuộc Chương trình Hè (Summer Camp) dành cho học sinh từ 6 – 12 tuổi là chương trình giảng dạy về các bộ môn năng khiếu thuộc lĩnh vực nghệ thuật, giúp học sinh có cơ hội được tự do sáng tạo, khám phá tài năng thiên phú của mình. Các môn học về nghệ thuật đang ngày càng trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh bởi nó không chỉ đem lại niềm vui mà còn giúp trẻ phát triển tốt hơn về thể chất, trí não, tâm hồn, đồng thời, khơi dậy tiềm năng nghệ thuật, thúc đẩy tinh thần tự tin và tính sáng tạo – những yếu tố vô cùng quan trọng giúp trẻ gặt hái thành công trong tương lai. Đó cũng chính là lý do TDA triển khai đào tạo chương trình này.

Thông tin trại hè

Trại hè Nghệ thuật của TDA có thời lượng 6 tuần dành cho trẻ từ 6 – 12 tuổi được chia theo từng độ tuổi khác nhau với nội dung bao gồm những môn học về năng khiếu như Visual Arts, Ceramics, Creative Music, Dance, Job Experience,… Đây là trại hè giúp học sinh có cơ hội được tự do sáng tạo và khám phá năng khiếu nghệ thuật của mình. Từ đó, các em sẽ phát huy được khả năng thẩm mỹ và tư duy nghệ thuật cũng như nâng cao trí tuệ, thể chất. Bên cạnh đó, trại hè còn giúp các em nâng cao năng lực tiếng Anh với các nội dung môn học gồm: English Language Arts, Mathematics, Science, Social Studies, Language Conventions và Guided Oral Reading.

Học phần và Hình thức học

Visual Arts – Nghệ thuật tạo hình

Đây là môn học tạo cho học sinh cơ hội thỏa sức sáng tạo, phát triển trí tưởng tượng thông qua các hoạt động như vẽ tranh, làm sản phẩm thủ công, tạo hình sáng tạo,…

Ceramics – Làm gốm

Đây là bộ môn nghệ thuật có tính truyền thống lâu năm. Ở Summer Camp 2023, học sinh không chỉ được tìm hiểu những kiến thức thú vị về một trong những ngành nghề có bề dày lịch sử lâu đời mà còn được tự tay tạo ra nhiều món đồ độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Creative Music – Âm nhạc

Với bộ môn Creative Music của Summer Camp 2023, học sinh sẽ được thỏa sức thể hiện bản thân và cá tính của mình trong thế giới âm nhạc bằng những bài hát cũng như cách biểu diễn nhạc cụ đầy hấp dẫn.

Dance – Nhảy

Với môn Dance của Trại hè Nghệ thuật năm nay, học sinh sẽ được tập luyện các động tác nhảy từ cơ bản đến nâng cao và thực hành các bài nhảy sôi động được dựng bởi giáo viên của TDA. Việc luyện tập thường xuyên với bộ môn này sẽ giúp các em tăng cường sức khoẻ và phát triển các khả năng ghi nhớ, tập trung, tiếp thu kiến thức,…

Job Experience – Trải nghiệm nghề nghiệp

Các giờ học thực hành sẽ mang lại cho học sinh cơ hội trải nghiệm thực tế với vai trò như những Họa sĩ (Artist), Thợ làm gốm (Pottery Maker) hoặc Nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc (Music Performer). Đặc biệt, qua chuyến tham quan tại Khu vui chơi Nhân Trí Dũng, học sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động thực tế về làm gốm cùng các nghệ nhân thực thụ.

English Program – Chương trình tiếng Anh

Học sinh sẽ được tham gia các hoạt động khác nhau tại lớp hoặc các giờ học ngoại khóa, giúp các em trau dồi và nâng cao năng lực tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các môn học như English Language Arts, Mathematics, Science, Social Studies, Language Conventions và Guided Oral Reading.

Sports – Thể thao

Các hoạt động thể thao sẽ giúp các em học sinh thư giãn, vui chơi sau giờ học, đồng thời giúp các em tăng cường sức khỏe và rèn luyện sức mạnh, sự dẻo dai của bản thân. Các em sẽ được học 2 tiết thể thao/tuần với các bài tập thể dục phát triển chung, các tư thế, kỹ năng vận động cơ bản và các trò chơi vận động.

Với mỗi môn học thuộc Trại hè Nghệ thuật – Summer Camp 2023, học sinh sẽ được cọ xát nhiều nội dung khác nhau tùy theo từng cấp độ tương ứng với độ tuổi và trình độ trong nhóm từ 6 – 12 tuổi (từ lớp 1 đến lớp 5).

Để tìm hiểu chi tiết chương trình học, mời phụ huynh và các em học sinh tải về Brochure.

STT Sơ cấp Trung cấp Cao cấp Hình thức học
Một số hình ảnh hoạt động
Điểm đặc biệt của trại hè
01
Giáo trình và phương pháp giảng dạy hiện đại

Trại hè Nghệ thuật của TDA mang đến những kiến thức và trải nghiệm thú vị về các môn học nghệ thuật hấp dẫn và nổi tiếng trên thế giới. Học sinh sẽ được khuyến khích sáng tạo, tự tin thể hiện bản thân để có thể phát triển và hoàn thiện năng khiếu của mình thông qua những phương pháp giảng dạy hiện đại, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau.

02
Hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh cho từng độ tuổi khác nhau

Song song với việc học các bộ môn chính theo chủ đề, học sinh tại TDA sẽ được học chương trình tiếng Anh để phát triển tối ưu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo từng cấp độ tương ứng với lớp và độ tuổi của mình. Nhờ đó, các em sẽ có nền tảng kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ vững chắc để chuẩn bị tốt cho năm học mới.

03
Chương trình học đa dạng, mang lại nhiều lợi ích cho học sinh

Bên cạnh việc học kiến thức, học sinh sẽ được học thể thao với nhiều bộ môn khác nhau giúp rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn sau giờ học của mình.

04
Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Học viện Phát triển Tài năng TDA là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam với trình độ chuyên môn cao cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết, am hiểu tâm lý trẻ em để có thể trở thành bạn đồng hành của các em trong suốt khóa học.

Đối tượng tuyển sinh

Đây là trại hè dành riêng cho học sinh từ 6 đến 12 tuổi:

  • Có niềm đam mê với các hoạt động nghệ thuật, thủ công, vẽ, âm nhạc, làm gốm,…
  • Thích thể hiện chính mình qua các tác phẩm nghệ thuật hoặc tự tin biểu diễn trước đám đông
  • Mơ ước trở thành nghệ sĩ trong tương lai
Chứng chỉ

Học viện Phát triển Tài năng TDA tự hào là một trong những học viện có chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chứng chỉ của TDA mà học sinh nhận được sau khi tham gia trại hè không chỉ là sự khẳng định nỗ lực, tài năng của các em mà còn hỗ trợ quá trình nộp hồ sơ du học và xét học bổng du học.

Kết quả sau trại hè

Nắm vững kỹ năng của từng bộ môn nghệ thuật

Ở mỗi cấp độ tương ứng với từng độ tuổi khác nhau, học sinh sẽ hoàn thiện được những kỹ năng cần thiết trong các bộ môn như Dance, Visual Arts, Ceramics, Creative Music.

Có khả năng trình diễn và hiểu rõ thế mạnh của mình

Học sinh sẽ được trình diễn tiết mục trên sân khấu và tham gia các cuộc thi tại TDA trong quá trình học, từ đó phát huy được năng khiếu của mình và trở nên mạnh dạn hơn trong mọi hoạt động giao tiếp xã hội, đồng thời có định hướng phát triển phù hợp với bản thân.

Hình thành được thói quen rèn luyện thể chất

Rèn luyện thành thạo những phản xạ và tác phong tốt của bản thân cũng như có thói quen rèn luyện sức khỏe, vận động sau giờ học.

Hoàn thiện 4 kỹ năng tiếng Anh

Phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo khả năng của mỗi độ tuổi tương ứng thông qua chương trình bổ trợ hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Học phí
Hình thức học Thời gian học Học phí

Học trực tiếp tại các campus của TDA

  • 6 tuần/khóa
  • 35 tiết/tuần

19.200.000 VND

0963 888 715
Verified by MonsterInsights