Easy Math Skills – Grade 1

Thông tin khóa học

Bằng phương pháp học “học mà chơi, chơi mà học”, khóa học Easy Math Skills của TDA tạo động lực cho các bạn nhỏ tiếp thu những kiến thức Toán học cơ bản một cách hiệu quả và thú vị. Cụ thể, học sinh sẽ làm quen với phép tính cộng và trừ, so sánh nhiều hơn và ít hơn, giá trị vị trí, hình thành tư duy hình học,… Bên cạnh việc cung cấp nền tảng toán học vững chắc cùng khả năng tính toán thành thạo, các em còn có thể xây dựng sự tự tin khi tham gia các tiết học Toán ở cấp Tiểu học cũng như sẵn sàng tiến đến các bậc học cao hơn và dễ dàng tiếp cận với các môn học cần tính toán khác như Vật Lý, Hóa học, Toán Cao cấp, Hình học,…

Nội dung chương trình học

Cùng TDA khám phá thế giới toán học đa màu sắc

Bài 1 – Đếm số

Bài 2 – Phép cộng và phép trừ

Bài 3 – Giá trị (hàng chục và hàng trăm)

Bài 4 – Phép cộng và phép trừ trong vòng 20

Bài 5 – Phép cộng và phép trừ trong vòng 100

Bài 6 – Phép cộng và phép trừ trong vòng 1000

Bài 7 – Đo lường và dữ liệu

Bài 8 – Hình học

STT Sơ cấp Trung cấp Cao cấp Hình thức học
Điểm đặc biệt của khóa học
01
Môi trường học tập hiện đại và thân thiện

Không gian học tập đề cao tính sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại.

02
Đội ngũ giáo viên tận tâm

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và tâm huyết với hoạt động giáo dục trẻ em.

03
Nội dung giảng dạy khoa học

Nội dung học được thiết kế đảm bảo sự cân bằng giữa giờ học và giờ chơi dựa theo những nghiên cứu uy tín về tâm sinh lý của lứa tuổi Tiểu học.

04
Chương trình học có tính cân bằng

Chương trình học có sự kết hợp hài hòa giữa các hoạt động tham quan với sự phát triển kỹ năng, năng khiếu nhằm đảm bảo sự hứng thú của học sinh trong suốt quá trình học.

Đối tượng tuyển sinh

Học sinh Tiểu học từ 6 tuổi

Vì sao nên chọn khóa học?

Tham gia khóa học Easy Math Skills, trẻ sẽ được:

  • Tiếp cận, làm quen với các khái niệm cơ bản của toán học bao gồm đếm số, hình học, đo lường và so sánh, phép tính cộng – trừ, so sánh số có 2 chữ số,… 
  • Hình thành các khái niệm về logic trong toán học thông qua các bài tập về kết hợp hình ảnh, chọn hình còn thiếu và các câu đố.
  • Phát triển sự hứng thú và đam mê với toán học thông qua phương pháp học “học mà chơi, chơi mà học” và các bài tập thử thách.
  • Nhạy bén hơn khi tiếp xúc với nhiều dạng bài toán khác nhau và tự tin chinh phục các bài học nâng cao ở giai đoạn Tiểu học cùng các bậc học cao hơn.
Kết quả sau khóa học

Có hiểu biết về các khái niệm và phép tính cộng, trừ cơ bản, đo lường và hình học trong toán học.

Phân biệt được các số đếm và phép tính trong toán học.

Hình thành tư duy logic và tư duy phản biện thông qua các bài học thú vị.

Tiếp cận với phương pháp học hiện đại, truyền cảm hứng giúp trẻ hứng thú hơn với toán học và từ đó có thể hình thành niềm đam mê với bộ môn này.

Hình thức học Thời gian học Học phí

0963 888 715
Verified by MonsterInsights