Chào lớp 1

“Chào lớp 1” là Chương trình Hè đặc biệt được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 5 – 6 tuổi. Chương trình được thiết kế trong 6 tuần, kết hợp giữa các kiến thức và kỹ năng của 3 môn học chính là Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, cùng với các bộ môn khác như Thể thao, Âm nhạc, Nghệ thuật, Công nghệ và Hoạt động ngoại khóa.

Thông tin trại hè

Với các hoạt động đa dạng, học sinh có cơ hội làm quen với môi trường học tập của Tiểu học và phương pháp học tập mới để dễ dàng tiếp thu kiến thức khi bước vào bậc học mới. Các tiết học được phân bổ đồng đều để đảm bảo thời gian học và chơi của trẻ, kết hợp hài hòa với các hoạt động tham quan và phát triển kỹ năng, năng khiếu cá nhân nhằm mang đến cho trẻ một mùa hè “Chuẩn bị vào lớp 1” thật sôi động, ý nghĩa.

Học phần và Hình thức học

Toán và tiếng Việt

Nội dung môn học giúp các em làm quen với số tự nhiên, bảng chữ cái, phép tính, các bài toán cơ bản và luyện đọc, luyện viết. Đây là những kiến thức nền tảng nhằm giúp học sinh dần quen với phương pháp và nội dung học mới để có thể nhanh chóng thích nghi với chương trình học khi chính thức vào lớp 1.

Outdoor Activities – Hoạt động ngoài trời

Ở môn học này, học sinh sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động thông qua các trò chơi dân gian, trò chơi vận động, trò chơi trí tuệ, hoạt động hướng nghiệp và tạo ra những sản phẩm có giá trị tinh thần cao,… Những hoạt động này sẽ giúp các em vừa chơi vừa học, tiếp thu nhanh kiến thức và cảm thấy hứng thú với việc học hơn.

Creative Music – Âm nhạc

Với bộ môn Creative Music của Summer Camp 2023, học sinh sẽ được thỏa sức thể hiện bản thân và cá tính của mình trong thế giới âm nhạc bằng những bài hát cũng như cách biểu diễn nhạc cụ đầy hấp dẫn.

Visual Arts – Nghệ thuật

Đây là môn học tạo cho học sinh cơ hội thỏa sức sáng tạo, phát triển trí tưởng tượng thông qua các hoạt động như vẽ tranh, làm sản phẩm thủ công, tạo hình sáng tạo,…

Technology – Công nghệ

Với bộ môn Công nghệ, các em học sinh sẽ được hướng dẫn để làm quen với máy tính và các thao tác trên Microsoft Word, MS Paint. Đồng thời, môn học còn mở ra thế giới mới đầy sáng tạo với mô hình lắp ráp LEGO Education Wedo 2.0. Những giờ học đầy màu sắc này sẽ giúp các em phát huy trí tưởng tượng phong phú, rèn luyện kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện, tư duy giải quyết vấn đề và nâng cao tinh thần làm việc nhóm, hợp tác trong học tập.

English Program – Chương trình tiếng Anh

Các giờ học tiếng Anh sẽ được tổ chức với nhiều hoạt động khác nhau tại lớp hoặc các giờ học ngoại khóa, giúp các em trau dồi và nâng cao năng lực tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các môn học như English Language Arts, Mathematics, Science, Social Studies, Language Conventions và Guided Oral Reading.

Để tìm hiểu chi tiết chương trình học, mời phụ huynh và các em học sinh tải về Brochure.

STT Sơ cấp Trung cấp Cao cấp Hình thức học
Một số hình ảnh hoạt động
Điểm đặc biệt của trại hè
01
Môi trường học tập hiện đại và thân thiện

Không gian học tập đề cao tính sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại.

02
Đội ngũ giáo viên tận tâm

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tâm huyết với hoạt động giáo dục trẻ em.

03
Nội dung giảng dạy khoa học

Nội dung học được thiết kế đảm bảo sự cân bằng giữa giờ học và giờ chơi dựa theo những nghiên cứu uy tín về tâm sinh lý lứa tuổi Mầm non và Tiểu học.

04
Chương trình học có tính cân bằng

Chương trình học có sự kết hợp hài hòa giữa các hoạt động tham quan với sự phát triển kỹ năng, năng khiếu nhằm đảm bảo sự hứng thú của học sinh trong suốt quá trình học.

Đối tượng tuyển sinh

Đây là trại hè dành riêng cho trẻ từ 5 đến 6 tuổi:

  • Chuẩn bị vào lớp 1
  • Muốn trang bị những kiến thức cơ bản về Toán, tiếng Việt, tiếng Anh và làm quen với các môn học khác như Thể thao, Âm nhạc, Nghệ thuật, Công nghệ và Hoạt động ngoại khóa
  • Muốn chuẩn bị tâm lý vững chắc trong giai đoạn chuyển tiếp quan trọng từ Mẫu giáo lên Tiểu học
  • Muốn trải nghiệm một mùa hè rực rỡ với những hoạt động vui chơi thú vị và hấp dẫn
Chứng chỉ
Kết quả sau trại hè

Được làm quen với môi trường Tiểu học và phương pháp học tập của cấp học mới

Được chuẩn bị đầy đủ về tâm lý, kỹ năng, giúp dễ dàng tiếp thu kiến thức khi bước vào giai đoạn học tập mới

Có được hứng thú học tập và niềm đam mê đến trường

Tăng thêm sự tự tin và khả năng giao tiếp, tương tác với bạn bè, thầy cô

Học phí
Hình thức học Thời gian học Học phí

Học trực tiếp tại các campus của TDA

  • 6 tuần/khóa
  • 35 tiết/tuần

18.000.000 VND

0963 888 715
Verified by MonsterInsights