Trại hè Công nghệ

Trại hè Công nghệ (Self-Discovery in the Technology World) của TDA dành cho học sinh từ 6 – 12 tuổi là chương trình giảng dạy về kiến thức cơ bản thuộc chủ đề công nghệ – lĩnh vực được quan tâm nhất trong kỷ nguyên số ngày nay. Đây là một trong những lĩnh vực “hot” và nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh cũng như học sinh trong việc đào tạo và rèn luyện tư duy cho thế hệ trẻ thích ứng với sự cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới. Đó cũng chính là lý do TDA triển khai đào tạo chương trình này.

Thông tin trại hè

Trại hè Công nghệ có thời lượng 6 tuần dành cho trẻ từ 6 – 12 tuổi được chia theo từng độ tuổi khác nhau với nội dung bao gồm các môn học có liên quan đến chủ đề công nghệ như Robotics, STEAM, Computer Science, Job Experience,… Chương trình giảng dạy được kết hợp giữa việc học lý thuyết với việc thực hiện các dự án thực hành về công nghệ nhằm giúp học sinh có kiến thức tổng quát về bộ môn này cũng như phát triển kỹ năng làm việc nhóm và biết cách hoàn thành những dự án hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, trại hè còn là nơi giúp các em nâng cao năng lực tiếng Anh với các nội dung môn học gồm: English Language Arts, Mathematics, Science, Social Studies, Language Conventions và Guided Oral Reading.

Học phần và Hình thức học

Robotics

Đến với bộ môn Robotics, học sinh sẽ được học các kiến thức cơ bản về toán học, vật lý, thiết kế, lắp ráp, lập trình và vận dụng các kiến thức này để xây dựng các mô hình robot có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến cuộc sống thực tế hằng ngày. Thông qua môn học này, các em được trau dồi khả năng sáng tạo, tư duy chiến lược, giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm và thuyết trình.

Computer Science – Khoa học máy tính

Đây là môn học giúp học sinh tiếp cận các kiến thức cơ bản về máy tính, toán học và lập trình thông qua các phần mềm lập trình trò chơi 3D. Học sinh sẽ được rèn luyện khả năng tư duy logic – toán học và kỹ năng lập trình trên máy tính để giải quyết các vấn đề và các bài toán trong tin học.

STEAM Project Presentation – Thuyết trình dự án STEAM

STEAM là môn học được tích hợp bởi Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Arts (Nghệ thuật) và Mathematics (Toán học). Học sinh sẽ được tiếp cận với các kiến thức và quy trình thiết kế kỹ thuật; tìm hiểu, học cách xác định vấn đề và vận dụng các kiến thức được học để hoàn thiện các dự án chế tạo mô hình. STEAM sẽ giúp học sinh rèn luyện đa kỹ năng để giải quyết vấn đề trong cuộc sống và học tập.

Job Experience – Trải nghiệm nghề nghiệp

Đây là các tiết học tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm và vận dụng kiến thức vào các bài tập thực hành trong vai trò là Lập trình viên máy tính (Coding Programmer), Chuyên viên thiết kế đồ họa (Graphic Designer) hoặc Kỹ sư chế tạo robot (Robotics Engineer). Đặc biệt, các em sẽ được vui chơi giải trí, khám phá thế giới công nghệ cao, sử dụng công nghệ 3D Mapping tiên tiến qua chuyến tham quan JP World được TDA tổ chức trong chương trình.

English Program – Chương trình tiếng Anh

Học sinh sẽ được tham gia các hoạt động khác nhau tại lớp hoặc các giờ học ngoại khóa, giúp các em trau dồi và nâng cao năng lực tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói –Đọc – Viết thông qua các môn học như English Language Arts, Mathematics, Science, Social Studies, Language Conventions và Guided Oral Reading.

Sports – Thể thao

Các hoạt động thể thao sẽ giúp các em học sinh thư giãn, vui chơi sau giờ học, đồng thời giúp các em tăng cường sức khỏe và rèn luyện sức mạnh, sự dẻo dai của bản thân. Các em sẽ được học 2 tiết thể thao/tuần với các bài tập thể dục phát triển chung, các tư thế, kỹ năng vận động cơ bản và các trò chơi vận động.

Với mỗi môn học thuộc Trại hè Công nghệ – Summer Camp 2023, chương trình học sẽ có các nội dung khác nhau tùy theo từng cấp độ tương ứng với độ tuổi và trình độ của học sinh từ 6 – 12 tuổi (từ lớp 1 đến lớp 5).

Để tìm hiểu chi tiết chương trình học, mời phụ huynh và các em học sinh tải về Brochure.

STT Sơ cấp Trung cấp Cao cấp Hình thức học
Một số hình ảnh hoạt động
Điểm đặc biệt của trại hè
01
Giáo trình sinh động và phương pháp giảng dạy hiện đại

Trại hè Công nghệ là chương trình kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để mang đến cho học sinh những trải nghiệm thú vị khi được tìm hiểu và hòa mình vào thế giới công nghệ số – điều đã và đang không ngừng thay đổi thế giới. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được thỏa sức sáng tạo và sử dụng những phương pháp, thiết bị hiện đại nhất khi học bộ môn này như mô hình Lego, phần mềm lập trình Scratch dành cho trẻ em,…

02
Hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh cho từng độ tuổi khác nhau

Song song với việc học các bộ môn chính theo chủ đề, học sinh tại TDA sẽ được học chương trình tiếng Anh để phát triển tối ưu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo từng cấp độ tương ứng với lớp và độ tuổi của mình. Nhờ đó, các em sẽ có nền tảng kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ vững chắc để chuẩn bị tốt cho năm học mới.

03
Chương trình học đa dạng, mang lại nhiều lợi ích cho học sinh

Bên cạnh việc học kiến thức, học sinh sẽ được học thể thao với nhiều bộ môn khác nhau giúp rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn sau giờ học của mình.

04
Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Học viện Phát triển Tài năng TDA là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam với trình độ chuyên môn cao cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết, am hiểu tâm lý trẻ em để có thể trở thành bạn đồng hành của các em học sinh trong suốt chương trình học.

Đối tượng tuyển sinh

Đây là trại hè dành riêng cho học sinh từ 6 đến 12 tuổi:

  • Yêu thích khám phá thế giới công nghệ và quan tâm đến sự tiến bộ của khoa học, công nghệ
  • Có niềm đam mê với các lĩnh vực Khoa học máy tính, Lập trình, Robotics,…
  • Mơ ước tạo ra những sản phẩm công nghệ tối tân phục vụ con người trong tương lai
Chứng chỉ

Học viện Phát triển Tài năng TDA tự hào là một trong những học viện có chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chứng chỉ của TDA mà học sinh nhận được sau khi tham gia trại hè không chỉ là sự khẳng định nỗ lực, tài năng của các em mà còn hỗ trợ quá trình nộp hồ sơ du học và xét học bổng du học.

Kết quả sau trại hè

Nắm vững kiến thức căn bản về cách sử dụng bộ dụng cụ Lego

Có khả năng phân biệt, gọi tên các chi tiết cũng như hình thành ý tưởng và xây dựng các mô hình theo chủ đề bằng Lego.

Nắm được những kiến thức cơ bản về lập trình Kéo – Thả

Biết cách ứng dụng kiến thức toán học khi làm bài tập về Coding hoặc xây dựng mô hình.

Tự tin thể hiện bản thân & biết cách làm việc nhóm

Có khả năng tự trình bày dự án trước lớp & biết cách làm việc nhóm khi thực hiện một dự án hoàn chỉnh cùng nhau.

Nắm vững kiến thức khái quát về AI & lắp ráp Robot

Có những hiểu biết cơ bản về các ứng dụng của AI trong cuộc sống và hiểu được cách thức tạo ra một ứng dụng AI cụ thể.

Hình thành được thói quen rèn luyện thể chất

Rèn luyện thành thạo những phản xạ, tác phong tốt cho bản thân cũng như có thói quen rèn luyện sức khỏe, vận động sau giờ học.

Hoàn thiện 4 kỹ năng tiếng Anh

Phát triển được bộ kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo khả năng của mỗi độ tuổi tương ứng thông qua chương trình bổ trợ hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Học phí
Hình thức học Thời gian học Học phí

Học trực tiếp tại các campus của TDA

  • 6 tuần/khóa
  • 35 tiết/tuần

19.200.000 VND

0963 888 715
Verified by MonsterInsights