Communication Skills – Grade 4

Thông tin khóa học

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu với sự chuyển đổi số nhanh chóng, thế hệ trẻ cần được trang bị nhiều kỹ năng mới để thích ứng với thời đại và kết nối với thế giới xung quanh hiệu quả hơn, theo đó, kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng. Khóa học Communication Skills của TDA không chỉ mang lại cho trẻ các kỹ năng cho việc trò chuyện và trao đổi thông tin mà còn là cách trẻ thể hiện cảm xúc, suy nghĩ và tương tác với thế giới xung quanh. Các kỹ năng này không chỉ giúp trẻ truyền đạt mong muốn và nhu cầu của mình một cách hiệu quả mà còn giúp các bạn xây dựng những mối quan hệ lành mạnh, dễ dàng thích nghi trong môi trường xã hội và học tập trong tương lai.

Nội dung chương trình học

Chương trình học thuộc khóa học Communication Skills – Grade 4 được TDA thiết kế để học sinh tìm hiểu về các kỹ năng giao tiếp và ứng dụng chúng vào các tình huống thực tế. Nội dung chương trình học như sau:

Học phần 1: Tìm hiểu cách tóm tắt nội dung

Học phần 2: Viết đoạn văn ngắn với câu chuyện nhiều nhân vật và tình tiết 

Học phần 3: Luyện tập viết và kể chuyện một cách sáng tạo

Học phần 4: Phát triển khả năng lắng nghe, đặt câu hỏi, thảo luận và phản hồi về một câu chuyện

Học phần 5: Cách sử dụng cử chỉ, khuôn mặt và giọng điệu khi trình bày 

STT Sơ cấp Trung cấp Cao cấp Hình thức học
Điểm đặc biệt của khóa học
01
Môi trường học tập hiện đại và thân thiện

Không gian học tập đề cao tính sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại.

02
Đội ngũ giáo viên tận tâm

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tâm huyết với hoạt động giáo dục trẻ em.

03
Nội dung giảng dạy khoa học

Nội dung học được thiết kế đảm bảo sự cân bằng giữa giờ học và giờ chơi dựa theo những nghiên cứu uy tín về tâm sinh lý lứa tuổi.

04
Chương trình học có tính cân bằng

Chương trình học có sự kết hợp hài hòa giữa các hoạt động tham quan với sự phát triển kỹ năng, năng khiếu nhằm đảm bảo sự hứng thú của học sinh trong suốt quá trình học.

Đối tượng tuyển sinh

Khóa học Communication Skills – Grade 4 phù hợp với các bạn học sinh:

  • 9 tuổi
  • Có mong muốn tìm kiếm một môi trường học tập ngoài giờ học chính khóa để phát triển kỹ năng mềm, gặp gỡ những người bạn mới, kết nối và làm việc nhóm để trau dồi nhiều kỹ năng quan trọng khác
  • Cần học cách thể hiện cảm xúc, đáp lại tương tác từ người lớn và phát triển khả năng ngôn ngữ
  • Cần phát triển kỹ năng giao tiếp từ cơ bản đến chuyên sâu, bao gồm kỹ năng thuyết trình và phản biện
Vì sao nên chọn khóa học Communication Skills?

Với khóa học Communication Skills tại TDA, các bạn học sinh sẽ được phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp thông qua các hoạt động và bài học tương tác, cụ thể:

  • Phát triển kỹ năng ngôn ngữ: Trẻ sẽ học cách nói và hiểu ngôn ngữ một cách hiệu quả, từ việc biểu đạt ý kiến đến việc hiểu câu chuyện và lắng nghe người khác.
  • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể: Trẻ sẽ học cách sử dụng cử chỉ, khuôn mặt và ngôn ngữ cơ thể để truyền đạt thông điệp của mình.
  • Nâng cao kỹ năng xã hội: Khóa học sẽ giúp trẻ hiểu về quy tắc và đạo đức xã hội, bao gồm cả cách tôn trọng người khác và giải quyết các xung đột một cách khéo léo.
  • Trau dồi các kỹ năng liên quan đến tư duy: Trẻ sẽ được khuyến khích suy nghĩ sáng tạo, phát triển khả năng đánh giá vấn đề đa chiều và thể hiện ý tưởng của mình tốt hơn.
Kết quả sau khóa học

Được xây dựng nền tảng mạnh mẽ về kỹ năng giao tiếp từ khi còn rất nhỏ

Tự tin hơn khi tham gia vào các hoạt động xã hội và học tập ở các cấp độ cao hơn

Tăng khả năng thể hiện ý kiến và suy nghĩ, trình bày thông tin rõ ràng, mạch lạc hơn

Có khả năng xây dựng mối quan hệ tốt với bạn bè và người khác

Được rèn luyện EQ, biết bày tỏ tình cảm và suy nghĩ tích cực đúng cách, đồng thời biết cách kiểm soát suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực

Hình thức học Thời gian học Học phí

0963 888 715
Verified by MonsterInsights