Master the Fundamentals of Math – Grade 8

Thông tin khóa học

Toán học là môn khoa học nghiên cứu về lượng (các con số), cấu trúc (tập hợp), không gian (hình học, hệ tọa độ, vector,…) và sự thay đổi (hàm số, giới hạn, đạo hàm, vi phân, tích phân,…) bằng cách sử dụng những định nghĩa, định lý, định luật và ký hiệu. Đây là môn học bắt buộc trong chương trình giáo dục phổ thông quốc dân lẫn quốc tế và có cấp độ tăng dần theo từng cấp/lớp. Vì vậy, việc nắm chắc công thức, tính chất, tiền đề của các biến số toán học ngay từ những nền tảng đầu tiên sẽ giúp học sinh học tập và nghiên cứu toán tốt hơn ở các bậc học tiếp theo. 

Nội dung chương trình học

Chương trình học thuộc khóa học Master the Fundamentals of Math – Grade 8 được TDA thiết kế để học sinh tìm hiểu các khái niệm lý thuyết và thực hành tính toán xoay quanh số học, đại số và hình học. Nội dung chương trình học như sau:

Học phần 1: Số và phép tính

Học phần 2: Giải phương trình với ẩn số

Học phần 3: Phương trình tuyến tính và hàm số

Học phần 4: Hệ phương trình

Học phần 5: Định lý Pytago (Chứng minh và Ứng dụng)

Học phần 6: Các phép biến đổi hình học

Học phần 7: Dữ liệu và mô hình hóa

STT Sơ cấp Trung cấp Cao cấp Hình thức học
Điểm đặc biệt của khóa học
01
Môi trường học tập hiện đại và thân thiện

Không gian học tập đề cao tính sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại.

02
Đội ngũ giáo viên tận tâm

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tâm huyết với hoạt động giáo dục trẻ em.

03
Nội dung giảng dạy khoa học

Nội dung học được thiết kế đảm bảo sự cân bằng giữa giờ học và giờ chơi dựa theo những nghiên cứu uy tín về tâm sinh lý lứa tuổi.

04
Chương trình học có tính cân bằng

Chương trình học có sự kết hợp hài hòa giữa các hoạt động tham quan với sự phát triển kỹ năng, năng khiếu nhằm đảm bảo sự hứng thú của học sinh trong suốt quá trình học.

Đối tượng tuyển sinh

Khóa học Master the Fundamentals of Math – Grade 8 phù hợp với các bạn nhỏ:

  • 13 tuổi
  • Muốn củng cố kiến thức toán học trước khi học lên cấp độ cao hơn
  • Muốn cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề, nâng cao tư duy logic,… thông qua toán học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày
  • Có đam mê và định hướng nghiên cứu chuyên sâu ở ngành toán học ứng dụng trong tương lai
Vì sao nên chọn khóa học Master the Fundamentals of Math?

Với khóa học Master the Fundamentals of Math tại TDA, các bạn học sinh sẽ được phát triển toàn diện tư duy toán học, cụ thể:

  • Khóa học Master the Fundamentals of Math cung cấp một nền tảng kiến thức toán học vững chắc từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Điều này giúp học sinh xây dựng sự tự tin và sẵn sàng đối mặt với những khía cạnh toán học phức tạp hơn, ở các cấp độ tăng dần.
  • Đối với những học sinh có ý định tiếp tục nghiên cứu toán học chuyên sâu hoặc theo đuổi các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ,… toán học là một môn học quan trọng. Khóa học này chuẩn bị cho học sinh những kiến thức cốt lõi để học tập tốt các ngành thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên trong tương lai.  
  • Toán học không chỉ giúp cải thiện tư duy logic mà còn phát triển kỹ năng phân tích, suy luận ở nhiều vấn đề khác. Hiểu biết về toán học và khả năng giải quyết các vấn đề toán học giúp học sinh tự tin hơn khi đối mặt với nhiều vấn đề cuộc sống hàng ngày.
  • Các kiến thức từ khóa học không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà còn khuyến khích học sinh nghiên cứu và khám phá sâu hơn, tạo đà sáng tạo và tham vọng học hỏi để nâng cao năng lực trong tương lai.
Kết quả sau khóa học

Hiểu sâu hơn về các khái niệm, công thức, ứng dụng của số học, đại số, hình học như phương trình, hàm số và định lý Pytago,… cũng như khả năng áp dụng chúng vào các bài tập, tình huống tính toán thực tế

Có sự chuẩn bị tốt hơn cho các bài thi quan trọng như kỳ thi tốt nghiệp THPTQG, bài thi chuẩn hóa SAT/ACT và nhiều kỳ thi toán học cấp quốc gia/quốc tế khác

Tự tin hơn trong việc áp dụng các kiến thức toán học từ cơ bản đến nâng cao vào học tập và cuộc sống, trau dồi và phát huy năng lực để tiếp tục học toán ở các cấp độ cao hơn

Phát triển niềm đam mê với toán học và lĩnh vực nghiên cứu toán học thông qua quá trình khám phá những khía cạnh thú vị của toán học cũng như quá trình tìm tòi, giải quyết các bài toán nhiều thách thức,….

Hình thức học Thời gian học Học phí

0963 888 715
Verified by MonsterInsights