Trại hè Khoa học

Trại hè Khoa học (Self-Discovery in the Science World) của TDA thuộc Chương trình Hè 2023 (Summer Camp 2023) dành cho học sinh từ 6 – 12 tuổi là chương trình giảng dạy kiến thức cơ bản về chủ đề khoa học thông qua các bài học thú vị, kích thích khả năng tư duy và phát triển những kỹ năng cần thiết cho các em khi trưởng thành. Môn học này đang ngày càng trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm nhờ khả năng giúp học sinh phát triển tư duy, tăng cường kiến thức và kích thích năng lực sáng tạo. Đó cũng chính là lý do TDA triển khai đào tạo chương trình này.

Thông tin trại hè

Trại hè Khoa học của TDA có thời lượng 6 tuần dành cho trẻ từ 6 – 12 tuổi được chia theo các lớp tương ứng từng độ tuổi khác nhau với nội dung các môn học bao gồm: Natural Science, Space Science, Job Experience,… Nội dung học tập tại trại hè được kết hợp giữa lý thuyết với việc thực hiện các dự án liên quan đến chủ đề không gian nhằm giúp học sinh có kiến thức tổng quát về bộ môn này, đồng thời phát triển kỹ năng làm việc đội nhóm và biết cách hoàn thành dự án khoa học của mình. Bên cạnh đó, trại hè còn giúp các em nâng cao năng lực tiếng Anh với các nội dung môn học gồm: English Language Arts, Mathematics, Science, Social Studies, Language Conventions và Guided Oral Reading.

Học phần và Hình thức học

Natural Science – Khoa học tự nhiên

Môn học giúp học sinh tìm hiểu, khám phá những sự vật, hiện tượng, quá trình hay các thuộc tính cơ bản về sự tồn tại, vận động của thế giới tự nhiên. Các chủ đề của môn học gần gũi với đời sống hằng ngày sẽ khơi gợi niềm hứng thú học tập và đam mê khám phá thế giới của các em.

Space Science – Khoa học không gian

Nội dung môn học cung cấp cho học sinh kiến thức cơ bản về vũ trụ và thám hiểm vũ trụ. Học sinh sẽ được thực hiện các mô hình, dự án học tập để rèn luyện tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề.

Job Experience – Trải nghiệm nghề nghiệp

Đây là các tiết học tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm, vận dụng kiến thức trong vai trò các nhà khoa học hoặc nhà thám hiểm “nhí”. Đặc biệt, các em sẽ được trải nghiệm như một nhà tự nhiên học qua chuyến tham quan Thảo Cầm Viên được tổ chức trong thời gian tham gia trại hè.

English Program – Chương trình tiếng Anh

Học sinh sẽ được tham gia các hoạt động khác nhau tại lớp hoặc các giờ học ngoại khóa, giúp các em trau dồi và nâng cao năng lực tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các môn học như English Language Arts, Mathematics, Science, Social Studies, Language Conventions và Guided Oral Reading.

Sports – Thể thao

Các hoạt động thể thao sẽ giúp các em học sinh thư giãn, vui chơi sau giờ học, đồng thời giúp các em tăng cường sức khỏe và rèn luyện sức mạnh, sự dẻo dai của bản thân. Các em sẽ được học 2 tiết thể thao/tuần với các bài tập thể dục phát triển chung, các tư thế, kỹ năng vận động cơ bản và các trò chơi vận động.

Với mỗi môn học thuộc Trại hè Khoa học – Summer Camp 2023, chương trình học sẽ có các nội dung khác nhau tùy theo từng cấp độ tương ứng với độ tuổi và trình độ của học sinh từ 6 – 12 tuổi (từ lớp 1 đến lớp 5).

Để tìm hiểu chi tiết chương trình học, mời phụ huynh và các em học sinh tải về Brochure.

STT Sơ cấp Trung cấp Cao cấp Hình thức học
Một số hình ảnh hoạt động
Điểm đặc biệt của trại hè
01
Giáo trình sinh động và phương pháp giảng dạy hiện đại

Trại hè Khoa học của TDA mang đến chương trình giảng dạy thú vị nhờ các hình ảnh trực quan sinh động thông qua mô hình thực tế. Các em học sinh được tự tay thực hiện các mô hình: hành tinh, tên lửa,… cũng như được sử dụng những thiết bị hiện đại, tiên tiến như kính VR, kính thiên văn,…

02
Lộ trình hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh cho từng độ tuổi khác nhau

Song song với việc học các bộ môn chính theo chủ đề, học sinh tại TDA sẽ được học chương trình tiếng Anh để phát triển tối ưu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo từng cấp độ tương ứng với lớp và độ tuổi của mình. Nhờ đó, các em sẽ có nền tảng kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ vững chắc để chuẩn bị tốt cho năm học mới.

03
Chương trình học đa dạng, mang lại nhiều lợi ích cho học sinh

Bên cạnh việc học kiến thức, học sinh sẽ được học thể thao với nhiều bộ môn khác nhau giúp rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn sau giờ học của mình.

04
Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Học viện Phát triển Tài năng TDA là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam với trình độ chuyên môn cao cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết, am hiểu tâm lý trẻ em để có thể trở thành bạn đồng hành của các em học sinh trong suốt chương trình.

Đối tượng tuyển sinh

Đây là trại hè dành riêng cho học sinh từ 6 đến 12 tuổi:

  •  Thích khám phá thế giới tự nhiên, khoa học không gian, thực hiện thí nghiệm khoa học
  •  Có ước mơ trở thành nhà thám hiểm, nhà toán học, nhà thiên văn học,…
Chứng chỉ

Học viện Phát triển Tài năng TDA tự hào là một trong những học viện có chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chứng chỉ của TDA mà học sinh nhận được sau khi tham gia không chỉ là sự khẳng định nỗ lực, tài năng của học sinh mà còn hỗ trợ quá trình nộp hồ sơ du học và xét học bổng du học.

Kết quả sau trại hè

Hiểu biết cơ bản về khoa học vũ trụ

Có kiến thức về Trái Đất, phân biệt được đặc điểm của các thiên thể trong không gian và hiểu rõ các công nghệ thám hiểm vũ trụ.

Tạo được những mô hình thiên thể cơ bản

Tự tay tạo ra các mô hình mặt trăng, mặt trời, các hành tinh,… dựa trên những kiến thức đã học.

Nắm vững kiến thức khái quát về tàu vũ trụ

Hiểu được cách thức thiết kế và có thể tự tay làm mô hình tàu vũ trụ cơ bản thông qua kiến thức đã học.

Tự tin thể hiện bản thân & biết cách làm việc nhóm

Có khả năng tự trình bày dự án trước lớp & biết cách làm việc nhóm khi thực hiện một dự án hoàn chỉnh cùng nhau.

Hình thành thói quen rèn luyện thể chất

Rèn luyện thành thạo những phản xạ, tác phong tốt cho bản thân cũng như có thói quen rèn luyện sức khỏe, vận động sau giờ học.

Hoàn thiện 4 kỹ năng tiếng Anh

Phát triển được bộ kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo khả năng của mỗi độ tuổi tương ứng thông qua chương trình bổ trợ hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Học phí
Hình thức học Thời gian học Học phí

Học trực tiếp tại các campus của TDA

  • 6 tuần/khóa
  • 35 tiết/tuần

19.200.000 VND

0963 888 715
Verified by MonsterInsights