Chờ đón cuộc thi Robotics Challenge của các bạn học sinh khóa Digital Tech

Để tiếp nối các hoạt động nổi bật của Trại hè Tài năng Summer Camp trong tháng 7 này, TDA tiếp tục mang đến cho các bạn học sinh một sân chơi đầy mới mẻ và thú vị. Đó chính là cuộc thi Robotics Challenge – nơi các bạn được thỏa sức tự do với trí sáng tạo của mình.

Đây là cơ hội để các bạn phát triển, bồi dưỡng tài năng và vượt qua những rào cản của bản thân để mạnh dạn thực hiện ước mơ theo đuổi niềm đam mê sáng tạo của mình.
Ngoài ra, các bạn cũng sẽ có thêm một dịp đặc biệt để hòa nhập với cộng đồng học sinh TDA tài năng, từ đó mở rộng mối quan hệ và kết nối với những bạn có chung sở thích, đam mê với công nghệ.

Cuộc thi Robotics Challenge nằm trong khuôn khổ của khóa học Digital Tech do TDA triển khai trong mùa hè. Khóa học bao gồm nhiều môn học với những chủ đề “thời thượng” như Robotics & STEAM, Coding và Artificial Intelligent (AI).

THÔNG TIN CUỘC THI ROBOTICS CHALLENGE

Cơ sở TDA 10 Ba Tháng Hai

• Ngày tổ chức: 11/07/2022
  • Địa điểm tổ chức: Sảnh G
  • Đối tượng: Khối Pre-1 (3 lớp), Khối 2-3 và Khối 4-5-6 (3 lớp)

Cơ sở TDA 43 Nguyễn Thông

• Ngày tổ chức: 15/07/2022
  • Địa điểm tổ chức: Sảnh G
  • Đối tượng: Khối Pre-1 (3 lớp), Khối 2-3 (3 lớp) và Khối 4-5-6

TDA mong rằng thông qua cuộc thi lần này, các bạn sẽ học hỏi được nhiều điều và có nhiều trải nghiệm thú vị với Digital Tech.

TDA vẫn đang chào đón các bạn nhỏ đến với Summer Camp 2022 mùa hè này. Nếu quý phụ huynh có sự quan tâm và mong muốn đăng ký Trại hè Tài năng Summer Camp 2022 thì vẫn có thể liên hệ hotline TDA qua số 0938 058 748 để con có cơ hội trải nghiệm một mùa hè lý thú và nhiều điều bổ ích.