Chợ phiên “Summer Fiesta: Fun Games & Flavors”

Tiếp nối chuỗi sự kiện vui chơi và khám phá tài năng tại Summer Camp 2023, TDA tổ chức Chợ phiên “Summer Fiesta: Fun Games & Flavors” dành cho tất cả các bạn học sinh tại cơ sở 43 Nguyễn Thông.

Thông tin tổ chức sự kiện:

• Thời gian: 9:00 – 11:00 | Thứ Sáu, ngày 14/07/2023
  • Địa điểm: Sân trường cơ sở 43 Nguyễn Thông
  • Thời gian: 8:30 – 11:00 | Thứ Sáu, ngày 21/07/2023
  • Địa điểm: Sân trường cơ sở số 10 Ba Tháng Hai

Tại Chợ phiên “Summer Fiesta: Fun Games & Flavors”, các bạn học sinh sẽ tham gia các hoạt động thể thao, trò chơi vui nhộn, thưởng thức các món ăn đa dạng cũng như có cơ hội giao lưu, gắn kết, xây dựng mối quan hệ mới. Đồng thời, thông qua hoạt động này, các em sẽ cùng chung tay gây Quỹ vì Cộng đồng nhằm giúp đỡ trẻ em và người dân vùng cao tại xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Bên cạnh việc mang đến các hoạt động học tập, trải nghiệm chất lượng, TDA luôn nỗ lực không ngừng để lan tỏa tinh thần tương thân tương ái để các em học sinh hiểu được giá trị của sự yêu thương và giúp đỡ cộng đồng.

Địa điểm: Các cơ sở của TDA