Cùng các bạn học sinh TDA khóa Space Science tham quan JP World tại Gigamall

TDA luôn mong muốn tạo được những trải nghiệm tốt nhất cho các bạn học sinh trong suốt mùa hè mà các bạn đồng hành cùng Summer Camp 2022. Đó sẽ là những cơ hội để các bạn được tiếp cận những điều mới mẻ cũng như những giây phút thư giãn sau giờ học.

Theo đó, trong khuôn khổ chủ đề trại hè Space Science, TDA đã tổ chức chuyến đi ngoại khoá tại Trung tâm Giáo dục Giải trí Công nghệ tương tác JP WORLD (Tầng 10, Gigamall, số 240-242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) cho các em học sinh vào các ngày 05, 06, 07/07 vừa qua.

Theo đó, lịch tham gia của các khối lớp như sau:

• Thứ Ba (05/07/2022): Space 3A, Space 4A, Space 5A
  • Thứ Tư (06/07/2022): Space 1A, Space 1B, Space 2A
  • Thứ Năm (07/07/2022): Space Pre, Hello Year 1 – Pre1

Các bạn học sinh đã được tham quan và trải nghiệm nhiều hoạt động lý thú tại các khu vực khác nhau tại JP WORLD như: rạp xiếc Hologram, con đường tương tác, khu vực Panorama, bàn cát tương tác 3D, hồ bóng khổng lồ, thành phố giao thông, bức tường tương tác, 10 con vật thông minh nhất, phòng chiếu phim mái vòm 720 độ,…

Thông qua hoạt động này, TDA hy vọng đã giúp các bạn có cơ hội mở rộng tầm nhìn về thế giới xung quanh, từ đó, các trải nghiệm về khoa học không gian của các bạn sẽ thêm phong phú hơn.

Còn rất nhiều hoạt động sẽ diễn ra tại Summer Camp 2022 mà TDA dành cho các bạn học sinh dưới nhiều hình thức khác nhau, kính mời quý phụ huynh theo dõi fanpage để cập nhật các thông tin tiếp theo.