Cùng gặp gỡ các nữ doanh nhân tài năng tại Talkshow Women-In-Charge

Trong các hoạt động kinh doanh, người lãnh đạo luôn đóng vai trò then chốt và việc quản lý con người là một trong những điều quan trọng hàng đầu. Đồng thời, khi doanh nghiệp đã có sự quản lý con người một cách chuẩn chỉnh thì để nâng tầm vị thế, việc quảng bá và phát triển thương hiệu doanh nghiệp cũng quan trọng không kém.

Do đó, để giúp các bạn học sinh của trại Kinh doanh & Khởi nghiệp (Business & Star-up) có cái nhìn rõ hơn về hình ảnh của người lãnh đạo và cũng như vai trò của chiến lược quảng bá thương hiệu, TDA mang đến buổi Talkshow: “Những điều cuộc đời sẽ dạy con về kinh doanh mà không nhà trường nào dạy được”

Đến với buổi talkshow, các bạn học sinh sẽ được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ hai nữ diễn giả là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý và điều hành các doanh nghiệp lớn. Từng diễn giả sẽ lần lượt mang đến những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích xoay quanh hai chủ đề “hot”, hứa hẹn sẽ là những bài học thực tiễn vô cùng bổ ích cho các bạn học sinh của trại hè Business & Start-up.

• Nguyễn Trần Như Hoa – Giám đốc Marketing tại Tập đoàn Giáo dục EQuest
    Chủ đề: Hình ảnh của người lãnh đạo và sự quan trọng của việc quản lý con người trong doanh nghiệp
  • Trần Hoàng Thị Quỳnh Hoa – Giám đốc Ngân hàng Bắc Á
    Chủ đề: Quảng bá, giữ vững và phát triển thương hiệu

TDA mong rằng đây sẽ là một hoạt động mang lại cho các bạn học sinh một trải nghiệm bổ ích, góp phần giúp các bạn định hình được những hiểu biết nhất định về lĩnh vực Kinh doanh & Khởi nghiệp nói chung cũng như vấn đề lãnh đạo và quảng bá thương hiệu nói riêng.

Đừng quên thông tin diễn ra sự kiện:

Thời gian: 9:40 PM, thứ Hai ngày 27/6/2022

📍Địa điểm: Cơ sở TDA số 157 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM