Cùng nhìn lại Talkshow “True Story with EQUO: Sustainability and Profitability”

Vào ngày 15/07 vừa qua, Talkshow với chủ đề “True Story with EQUO: Sustainability and Profitability” cùng sự có mặt và chia sẻ của CEO Marina Tran-Vu đã diễn ra tại TDA trong không khí vô cùng hào hứng và nhộn nhịp bởi hàng loạt câu hỏi hấp dẫn đến từ các bạn học sinh khóa Business & Start-up tại Trại hè Summer Camp 2022 của TDA.

Khởi nghiệp là câu chuyện muôn hình vạn trạng với nhiều bài học khác nhau. Vì thế, mỗi chia sẻ mà CEO Marina Tran-Vu đã mang đến đều là những bài học mang ý nghĩa không hề nhỏ, giúp các bạn học viên của TDA có tầm nhìn rộng mở hơn về Kinh doanh và Khởi nghiệp trên những bước đường tương lai.

Cùng điểm lại một số hình ảnh tại buổi hội thảo nhiều dấu ấn này với một số hình ảnh mà đội ngũ TDA ghi lại.