Cùng TDA khám phá một giờ học Digital Tech tại Summer Camp 2022

Đối với các bạn học sinh từ 6 đến 12 tuổi, hoạt động làm việc nhóm và tạo ra các sản phẩm thực tế là chất xúc tác vô cùng quan trọng để giúp các bạn nâng cao sự chủ động, tính sáng tạo và tinh thần kết nối với bạn bè cùng lớp.

Trong bài học Hoàn thiện mô hình Balloon Rocket Car của Trại Digital Tech hôm nay (01/07/2022), các bạn học sinh của TDA đã cùng nhau thiết kế những mẫu Poster vô cùng độc đáo xoay quanh các chủ đề đa dạng. Hoạt động này giúp các bạn biết cách trình bày và sắp xếp bố cục của một Poster một cách khoa học, hoàn chỉnh.

Cũng trong buổi học này, các bạn nhỏ của chúng ta tiếp tục hoàn thiện và thử nghiệm mô hình Balloon Rocket Car. Các bạn đã biết cách gắn bong bóng vào xe và hiểu được nguyên lý của chuyển động phản lực giúp xe có thể di chuyển được.

TDA luôn tin rằng các phát minh đơn giản nhất đều có thể trở thành các phát kiến vĩ đại trong tương lai, mỗi bạn nhỏ chính là một tài năng tiềm ẩn. Do đó, các giáo viên tại TDA luôn trao cho các bạn học sinh cơ hội làm chủ, luôn đặt học sinh làm trung tâm trong mọi hoạt động.

Nếu quý phụ huynh có sự quan tâm và mong muốn đăng ký Trại hè Tài năng Summer Camp 2022, hãy liên hệ ngay hotline TDA qua số 0938 058 748 để con có cơ hội trải nghiệm một mùa hè lý thú và nhiều điều bổ ích.