Cùng TDA lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp thành công của nữ doanh nhân gốc Việt

Mỗi doanh nghiệp là một câu chuyện khác nhau từ lúc khởi sinh cho đến lúc có những nền tảng nhất định để hoạt động hiệu quả và hướng đến các giá trị bền vững.

Vào ngày 15/07 sắp tới, Talkshow với chủ đề “True Story with EQUO: Sustainability and Profitability” với sự có mặt và chia sẻ của CEO Marina Tran-Vu sẽ diễn ra tại TDA.

CEO Marina Tran-Vu là Nhà sáng lập EQUO (một công ty mang đến giải pháp bền vững cho sản phẩm nhựa) – người được vinh danh là Doanh nhân trẻ ASEAN 2021, từng làm Quản lý tại LG, Unilever và cũng từng đại diện tham gia Shark Tank Việt Nam mùa 4.

Tạo ra lợi thế kinh doanh cạnh tranh với sự đa dạng trong sản phẩm và giá thành hợp lý, CEO Marina Tran-Vu đã mang hàng Việt gia nhập thị trường quốc tế. Vậy Chị đã làm như thế nào để start-up một thương hiệu Việt “vươn ra biển lớn”, công thức cho thành công của này là gì và được áp dụng ra sao? Talkshow sắp tới đây chính là dịp để các bạn học sinh Business & Start-up tại Trại hè Summer Camp 2022 có cơ hội trả lời những câu hỏi trên cũng như khai thác thêm các vấn đề về tính bền vững và khả năng sinh lời – hai yếu tố cốt lõi trong quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp.

Note ngay lịch dưới đây và hẹn gặp nhau tại TDA nhé!

⏰ Thời gian: Thứ Sáu, 15/07/2022

📍Địa điểm: Cơ sở 43 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM