Cùng TDA nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ tại Open day “Mùa hè sáng tạo – Mở khóa tài năng”

Sự kiện Open day đầu tiên trong năm 2023 của TDA đã diễn ra thành công với sự tham gia của rất đông Phụ huynh và các bạn học sinh từ 5 – 12 tuổi.

Open day với chủ đề “Mùa hè sáng tạo – Mở khóa tài năng” đã diễn ra vào sáng ngày 18/03/2023 với các hoạt động và lớp học trải nghiệm xoay quanh các chủ đề về Khoa học – Công nghệ và Nghệ thuật.

Tại sự kiện lần này, TDA đã mang đến những hoạt động vừa học vừa chơi như Thử tài khéo léo cùng Robot Vex, Viết CV đúng chuẩn, Thử tài Nhà khoa học nhí, Chạm vào vũ trụ, Vẽ tranh sáng tạo và Tạo hình bằng đất sét để kích thích khả năng sáng tạo của các bạn nhỏ. 

Với những hoạt động mới lạ tại sự kiện, các bạn học sinh đã rất thích thú và đầy phấn khởi khi được tiến gần hơn với vụ trụ bao la thông qua kính VR, được tự tay điều khiển Robot để di chuyển đồ vật vào vị trí quy định hoặc khám phá những thế mạnh, sở thích của bản thân khi tham gia hoạt động viết CV.

Nhằm giúp các bạn nhỏ có những trải nghiệm thực tế, thể hiện sở thích cá nhân và góp phần khơi dậy những tiềm năng sẵn có, bên cạnh những hoạt động vui chơi, TDA đã tổ chức các lớp học trải nghiệm vô cùng thú vị và độc đáo. 

Với những bạn đam mê Công nghệ, các em đã được đóng vai trò là một Designer và Kỹ sư Robot để học về phần mềm thiết kế, làm quen với bộ dụng cụ SPIKE Essential và thực hành ngay tại lớp học. 

Các bạn yêu thích Nghệ thuật cũng đã được tự do thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua các sản phẩm được làm từ hoa, lá và các loại giấy màu.

Lớp học trải nghiệm về Khoa học đã diễn ra trong không khí vô cùng vui nhộn, các em học sinh rất hứng thú khi được khám phá “Cung đường dâu tây” như một nhà khoa học thực thụ và được tự tay gieo trồng hạt giống.

TDA rất vui mừng khi được cùng Quý Phụ huynh và các bạn nhỏ tham gia vào các hoạt động vui nhộn tại sự kiện để giúp các em học sinh trải nghiệm môi trường học tập thực tế, tìm hiểu về sở thích, khám phá tài năng và lựa chọn được trại hè phù hợp với năng khiếu của bản thân. 

TDA hy vọng rằng, thông qua những hoạt động đa dạng tại sự kiện Open day lần này, Quý Phụ huynh đã hiểu hơn về chương trình Trại hè Tài năng Summer Camp 2023 và những sở thích, thế mạnh đặc biệt của con; để qua đó, Quý Phụ huynh có định hướng phù hợp với sự phát triển của trẻ.

Chương trình Trại hè Tài năng Summer Camp 2023 dự kiến khai giảng vào ngày 12/06/2023 và đang áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn như sau: 

  1. Học sinh ghi danh và hoàn thành phí trước ngày 31/03/2023: Giảm 2.000.000 VNĐ
  2. Học sinh có anh, chị, em ruột cùng tham gia trại hè bất kỳ thuộc Summer Camp 2023:
    + Giảm 5% cho hai học sinh là anh, chị, em ruột
    + Giảm 10% cho ba học sinh trở lên là anh, chị, em ruột

Để được hỗ trợ tư vấn các thông tin liên quan đến Summer Camp 2023 hoặc tìm hiểu các chính sách của chương trình, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ số hotline: 0938 058 748 hoặc đến Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh TDA tại: 43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM. 

Để không bỏ lỡ các sự kiện và những thông tin mới nhất về Trại hè Tài năng Summer Camp 2023, Quý Phụ huynh hãy thường xuyên truy cập Fanpage hoặc Website của TDA nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 715
Verified by MonsterInsights