Cùng TDA nhìn lại Open Day: “Ngày hội tài năng, Ươm mầm sáng tạo”

Trong nỗ lực đồng hành cùng quý phụ huynh để mang đến cho con trẻ cơ vui chơi chào hè và trải nghiệm học thử các môn thuộc Summer Camp 2022, Học viện Phát triển Tài năng TDA đã tổ chức thành công Sự kiện Open Day mang chủ đề “Ngày hội tài năng, ươm mầm sáng tạo” vào sáng ngày 16.04.2022 vừa qua tại 43 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.

Sự kiện đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ. Bằng nhiều hoạt động đa dạng và hấp dẫn, sự kiện mang đến một ngày cuối tuần vô cùng ý nghĩa cho các con và ba mẹ.

Thông qua ngày hội, các bạn nhỏ đã có cơ hội tham gia các lớp học trải nghiệm bổ ích cũng như được tham gia nhiều trò chơi lý thú, góp phần khơi dậy những tiềm năng nổi trội để chuẩn bị hành trang phát triển tài năng trong tương lai.

Cụ thể, các bạn học sinh 6 – 17 tuổi đã được tham gia học trải nghiệm 3 môn: Digital Tech, Arts và Computer Science & Coding. Qua đó, các bạn đã phần nào xác định được hứng thú và mối quan tâm của mình với các lĩnh vực năng khiếu, mở đầu cho hành trình ươm mầm và phát triển tài năng.

Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được tham gia các trò chơi như: Đua xe VEX, tô tượng, vẽ tranh cát, làm dreamcatcher,… và đã nhận những phần quà hấp dẫn từ TDA. Bên cạnh đó, phụ huynh và học sinh cũng có cơ hội tham quan khuôn viên, cơ sở vật chất hiện đại, mãn nhãn với triển lãm kính VR 360, sản phẩm VEX Robotics và các tác phẩm nghệ thuật (tranh vẽ, gốm, thủ công bằng tay,…) đã đạt những giải thưởng lớn của các bạn học sinh tài năng.

Cũng tại Ngày hội, các phụ huynh đã được bộ phận tuyển sinh của TDA tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như có những chia sẻ quý báu về vấn đề nuôi dạy và phát triển tài năng cho con trẻ.

Các phụ huynh và các con đã trót bỏ lỡ chương trình vừa qua cũng đừng quá lo lắng. TDA sẽ tiếp tục tổ chức hai sự kiện tương tự nằm trong chuỗi Open Day “Ngày hội tài năng, ươm mầm sáng tạo”, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/5 và 28/5 sắp tới.

Hãy tiếp tục theo dõi fanpage TDA để luôn cập nhật kịp thời những thông tin mới nhất về chuỗi sự kiện sắp tới.