Cuộc thi Junior Scientists 2023

Hành trình khai phá tài năng của các em học sinh tại Trại hè Tài năng Summer Camp 2023 của TDA vẫn đang tiếp tục diễn ra trong tháng 7 này với rất nhiều trải nghiệm học tập và hoạt động sôi nổi. 

Nhằm mang đến những hoạt động bổ ích để các em học sinh thể hiện tài năng của mình, Học viện Phát triển Tài năng TDA tổ chức cuộc thi Junior Scientists 2023 dành cho các học sinh của Trại hè Khoa học. 

Junior Scientists 2023 là sân chơi để các em học sinh đam mê khám phá khoa học có cơ hội được trình bày những dự án nghiên cứu của mình đến với các thầy cô và các bạn có cùng sở thích. Cuộc thi là cơ hội để các em phát triển và bồi dưỡng tài năng cũng như vượt qua các rào cản để thực hiện ước mơ của mình.

Thông tin Vòng Chung kết cuộc thi Junior Scientists:

  • Thời gian tổ chức: 13:00 – 15:50 | Thứ Năm, ngày 13/07/2023
  • Địa điểm: Nhà hát Lầu 4, cơ sở 43 Nguyễn Thông

Thể lệ cuộc thi: Học sinh được lựa chọn nội dung nghiên cứu thuộc một trong hai nhóm chủ đề Natural Science (Khoa học tự nhiên) hoặc Space Science (Khoa học Không gian) để tham gia cuộc thi. Các em sẽ tự mình nghiên cứu, tổng hợp thông tin và thiết kế bài thi trên Canva hoặc các phần mềm khác để thuyết trình trước Ban Giám khảo.

Thông qua cuộc thi “Junior Scientists 2023”, TDA mong muốn mang đến một sân chơi bổ ích để các nhà khoa học nhí được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi cùng nhau. Đây là cơ hội quý báu để các em được cùng trưởng thành, truyền cảm hứng cho nhau và nuôi dưỡng niềm đam mê khám phá khoa học.

Hãy cùng đón chờ những cuộc tranh tài đầy thú vị của các bạn học sinh tại cuộc thi “Junior Scientists 2023” nhé!

Địa điểm: Nhà hát Lầu 4, cơ sở 43 Nguyễn Thông
13 tháng 07
0963 888 715
Verified by MonsterInsights