Cuộc thi Robot Tug of War

Sau thời gian học tập hăng say và tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế đầy sôi nổi, các bạn học sinh của Trại hè Công nghệ đã được vận dụng kiến thức và tư duy sáng tạo để thành công tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo. 

Với mong muốn mang đến sân chơi mới lạ để học sinh có cơ hội tranh tài về kỹ năng lập trình và khả năng sáng tạo, Học viện Phát triển Tài năng TDA tổ chức cuộc thi “Robot Tug of War” dành cho các học sinh Trại hè Công nghệ và Chào lớp 1. 

Thời gian tổ chức cuộc thi:

  • Cơ sở 10 Ba tháng Hai: Thứ Ba, ngày 11/07/2023
  • Cơ sở 43 Nguyễn Thông: Thứ Tư, ngày 12/07/2023

Các bạn học sinh được chia đội và thi theo các bảng đấu. Các em sẽ thực hiện lắp ráp mô hình Robot, vận dụng các kiến thức đã được học để lập trình và điều khiển các chú Robot tham gia vào phần thi kéo co. Các đội chiến thắng ở Vòng loại sẽ tiếp tục tranh tài ở Vòng Chung kết để tìm kiếm các đội chơi mạnh nhất của cuộc thi.

Thông qua cuộc thi “Robot Tug of War” lần này, TDA tạo cơ hội để các bạn học sinh thể hiện sự sáng tạo, tự tin, bản lĩnh; đồng thời rèn luyện tinh thần làm việc nhóm, tích lũy kiến thức, phát triển các kỹ năng ứng dụng công nghệ vào thực tế và tăng sự hứng thú trong học tập.

Hãy cùng TDA chờ đón những màn tranh tài của các đội chơi tại cuộc thi “Robot Tug of War” nhé!

Địa điểm: Các cơ sở của TDA
11 tháng 07
0963 888 715
Verified by MonsterInsights