Đấu giá nghệ thuật “The Masterpiece Showcase: Students’ Art Auction”

Nhằm mang đến những hoạt động mới lạ và tạo điều kiện để phụ huynh cùng tham gia vào hành trình đánh thức tài năng của các bạn nhỏ, TDA tổ chức buổi đấu giá tác phẩm nghệ thuật “The Masterpiece Showcase: Students’ Art Auction”. Đây là sự kiện đặc biệt để các nghệ sĩ nhí của Trại hè Nghệ thuật có cơ hội được giới thiệu các tác phẩm độc đáo do chính các em sáng tạo và thực hiện đến phụ huynh; đồng thời góp phần phát triển quỹ dự án cộng đồng.

Thông tin chương trình:

  • Thời gian tổ chức: 14:30 – 16:00 |Thứ Tư, ngày 12/7/2023
  • Địa điểm: Số 10 đường Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM
  • Đối tượng tham dự: Phụ huynh và Học sinh đang tham gia Trại hè Nghệ thuật

Các tác phẩm nghệ thuật tại sự kiện “The Masterpiece Showcase: Students’ Art Auction” đều do chính các bạn học sinh tự lên ý tưởng và thực hiện. Tại buổi đấu giá, các em sẽ tự mình giới thiệu về ý nghĩa, ý tưởng và quá trình tạo nên tác phẩm của mình. Bằng việc chiêm ngưỡng các tác phẩm và phần thuyết trình của các em học sinh, phụ huynh sẽ lựa chọn tác phẩm mình yêu thích và tham gia vào phần đấu giá. Số tiền thu được từ các phiên đấu giá sẽ đóng góp vào Quỹ vì cộng đồng “Light Up The Future” của Hệ thống Trường PennSchool – thành viên cùng đơn vị chủ quản của TDA.

TDA hy vọng rằng, “The Masterpiece Showcase: Students’ Art Auction” không chỉ là một sự kiện nghệ thuật mới lạ mà còn giúp các em học sinh hiểu được ý nghĩa của việc sử dụng nghệ thuật để tạo ra tác động tích cực vì cộng đồng và cùng chung tay xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật phát triển và sáng tạo hơn.

Địa điểm: 10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
12 tháng 07
0963 888 715
Verified by MonsterInsights