Không gian học tập tại TDA

Phòng vẽ

Phòng vẽ (Art Room) có diện tích gần 30m2 là không gian mở thoáng mát và tràn ngập ánh sáng với quang cảnh xung quanh dễ chịu, kết hợp với thiết kế đầy màu sắc tinh tế, giúp học sinh có thêm nhiều cảm hứng để phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình qua mỗi giờ học.

Phòng dạy nhạc

Phòng dạy nhạc (Music Room) của TDA có diện tích khoảng 40m2 với ánh sáng tự nhiên tràn ngập, giúp học sinh có thêm nguồn cảm hứng sáng tạo trong quá trình học và luyện tập. Đặc biệt, phòng dạy nhạc của TDA được trang bị đầy đủ các loại nhạc cụ cao cấp như dàn trống, piano, organ, đàn tranh,…, phục vụ đầy đủ nhu cầu học tập liên quan đến âm nhạc của các học sinh.

Phòng máy tính

Phòng máy tính (ICT Room) của TDA có diện tích 30m2 với 30 bộ máy tính cấu hình mạnh và hiện đại, dành cho các môn học liên quan đến công nghệ thông tin và máy tính như thiết kế, lập trình,…

Phòng thí nghiệm sinh hóa

Phòng thí nghiệm sinh hóa (Biochemistry Lab) với diện tích 40m2 được trang bị các thiết bị thí nghiệm và máy móc thực hành hiện đại để phục vụ đầy đủ các nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh như kính hiển vi, dụng cụ thí nghiệm, mô hình vật thể và các tủ trữ chất hóa học cùng những thiết bị bảo vệ giúp học sinh an toàn khi thực hiện thí nghiệm.

Phòng thí nghiệm vật lý

Phòng thí nghiệm vật lý (Physics Lab) tại TDA có diện tích gần 50m2 và được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các môn học liên quan, bao gồm các dụng cụ và thiết bị học tập phục vụ nhu cầu học và thực hành của học sinh theo từng cấp độ khác nhau.

Phòng STEAM & Makerspace

Phòng STEAM & Makerspace lấy cảm hứng từ mô hình không gian sáng chế (Makerspace) phổ biến của Mỹ, phòng STEAM và Makerspace của TDA có tổng diện tích khá rộng, gần 70m2 và được trang bị đầy đủ các dụng cụ hiện đại, giúp học sinh thỏa sức sáng tạo trong quá trình học và thực hiện dự án.

Phòng Ballet

Phòng Ballet của TDA có diện tích gần 40m2 được thiết kế một cách tinh tế với những tấm kính lớn và không gian thoáng mát, rộng rãi, giúp các học sinh luôn thoải mái hoạt động trong những bài múa.

Thư viện

Thư viện của TDA có tổng diện tích gần 70m2 và được thiết kế thân thiện, giúp tăng cảm hứng cho học sinh với nhiều khung cửa lớn tràn ngập ánh sáng. Được trang bị hàng ngàn đầu sách và truyện hay, thư viện của TDA sẽ là nơi giúp học sinh bổ sung kiến thức trong quá trình học.

Canteen

Canteen của TDA có diện tích sử dụng là 180m2 với không gian thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ. Đây là một trong những khu vực quan trọng nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống của học sinh với những thực đơn dinh dưỡng lành mạnh và phù hợp cho từng lứa tuổi sau những giờ học tiêu tốn nhiều năng lượng trí não và thể chất.