Đón chờ Open Day 2: “Chạm công nghệ, mở tương lai”

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, việc phát triển kiến thức và kỹ năng khoa học công nghệ lẫn khoa học không gian là bệ phóng vững vàng giúp các bạn trẻ tự tin bước vào tương lai.

Ngày hội Open Day tại TDA là mô hình kết hợp giữa trải nghiệm học thử và hoạt động vui chơi nhằm mang đến cơ hội để các con vừa có được những ngày hè ý nghĩa, vừa làm phong phú thêm trải nghiệm của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia ngày hội Open Day lần thứ 2 của TDA:
⏰ 09:00 – 12:00, thứ Bảy ngày 07.05.2022
🏫 43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Các trải nghiệm nổi bật tại Ngày hội:

Học thử các môn khoa học và công nghệ

Các bạn học sinh từ 6 – 17 tuổi sẽ được trải nghiệm lớp học thực tế với 3 môn học thuộc Trại hè Tài năng Summer Camp 2022:

• 09:00 – 10:00: Công nghệ số (Digital Tech) dành cho trẻ 6 – 12 tuổi
  • 09:30 – 10:30: Khoa học không gian (Space Science) dành cho trẻ 6 – 12 tuổi
  • 10:00 – 11: 00: Khoa học máy tính & Lập trình (Computer Science & Coding) dành cho học sinh 13 – 17 tuổi

Tham gia trò chơi & nhận quà

Các bạn nhỏ sẽ được tham gia các trò chơi đầy tính thử thách như: Đua xe Sumo VEX và Võ sĩ VEX; Đua xe VEX vượt địa hình; Sắp xếp lại thứ tự của các hành tinh trong Hệ mặt trời sau khi xem từ kính thực tế ảo VR 360; Tô tượng theo mẫu tự chọn,… và nhận những phần quà hấp dẫn từ TDA.

Triển lãm tài năng và tham quan khuôn viên

Các bé và cha mẹ sẽ có cơ hội nhìn ngắm những sản phẩm tranh vẽ và các huy chương, cúp giải thưởng từ các bạn học sinh tài năng. Chiêm ngưỡng các hành tinh trong hệ Mặt trời qua kính VR 360, các Project của học sinh về VEX Robotics và Art (gốm, làm đồ handmade),… Ngoài ra, khách tham dự còn được tham quan khuôn viên và cơ sở vật chất hiện đại của hệ thống trường quốc tế lớn bậc nhất tại TP.HCM – cũng chính là nơi sẽ diễn ra chương trình Trại hè Tài năng 2022 của TDA.

Những hoạt động thú vị nhất đang chờ đón Phụ huynh và các bạn nhỏ vào ngày 07.05 sắp đến. Nhanh tay đăng ký giữ chỗ tại đây