Học sinh Computer Science & Coding tham quan Công ty VinHMS

Hoạt động trải nghiệm thực tế là một phần không thể thiếu của các khóa học trong chương trình Trại hè Tài năng Summer Camp 2022. TDA tin rằng các trải nghiệm dưới những hình thức đa dạng sẽ giúp các bạn học sinh có nhiều cơ hội cọ xát thực tế và hoàn thiện bản thân.

Tiếp sau hoạt động tham quan tại Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM, ngày 30/6/2022 vừa qua, các bạn học sinh khóa Computer Science & Coding thuộc Trại hè Tài năng Summer Camp 2022 của Học viện Phát triển Tài năng TDA đã có một ngày hoạt động ngoại khóa bổ ích khi được tham quan và trải nghiệm tại Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (thuộc Tập đoàn Vingroup).

Tại buổi ngoại khóa này, các bạn học sinh khóa Computer Science & Coding thuộc Trại hè Tài năng Summer Camp 2022 của Học viện Phát triển Tài năng TDA đã có một ngày tham quan không gian làm việc, tìm hiểu các phần mềm tiên tiến và các cơ hội nghề nghiệp danh giá tại công ty VinHMS.

Qua đây, TDA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ đội ngũ các Anh/Chị nhân sự Công ty VinHMS vì đã đón tiếp thân tình, tạo ra không gian trải nghiệm cởi mở cho các bạn học sinh TDA có cơ hội được tìm hiểu đầy đủ về các khía cạnh của lĩnh vực khoa học công nghệ nói chung và khoa học máy tính nói riêng.

TDA vẫn đang chào đón các bạn nhỏ đến với Summer Camp 2022 mùa hè này. Nếu quý phụ huynh có sự quan tâm và mong muốn đăng ký Trại hè Tài năng Summer Camp 2022 thì vẫn có thể liên hệ hotline TDA qua số 0938 058 748 để con có cơ hội trải nghiệm một mùa hè lý thú và nhiều điều bổ ích.