Học sinh khóa Business & Start-up tham gia Talkshow Women-In-Charge

Hôm qua, ngày 27/6/2022, Talkshow Women-In-Charge với chủ đề “Những điều cuộc đời sẽ dạy con về kinh doanh mà không nhà trường nào dạy được” đã diễn ra trong không khí vô cùng gần gũi với nhiều điều bổ ích tại cơ sở TDA số 157 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM.

Qua buổi chia sẻ thân mật với nhiều thông tin được mang đến bởi hai diễn giả – những người có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý và điều hành các doanh nghiệp lớn, các bạn học sinh của trại Kinh doanh & Khởi nghiệp (Business & Start-up) đã có cơ hội hình dung rõ hơn về hình ảnh của người lãnh đạo và vai trò của chiến lược quảng bá thương hiệu trong kinh doanh.

Từng diễn giả đã lần lượt chia sẻ những bài học thực tiễn và kinh nghiệm vô cùng bổ ích cho các bạn học sinh của trại hè Business & Start-up. Qua đó, Diễn giả Nguyễn Trần Như Hoa – Giám đốc Marketing tại Tập đoàn Giáo dục EQuest đã mang đến câu chuyện về Hình ảnh của người lãnh đạo và sự quan trọng của việc quản lý con người trong doanh nghiệp. Tiếp sau đó, Diễn giả Trần Hoàng Thị Quỳnh Hoa – Giám đốc Ngân hàng Bắc Á đã chia sẻ về vấn đề Quảng bá, giữ vững và phát triển thương hiệu.

Cùng TDA nhìn lại một số hình ảnh của buổi Talkshow vừa qua nhé!