Học sinh Kinh doanh & Khởi nghiệp tỏa sáng tài năng trong Hội chợ Mùa hè

Vào ngày 01/07/2022 vừa qua, Hội chợ mùa hè của TDA đã diễn ra trong không khí vô cùng rộn ràng và sôi nổi với sự tham gia của hàng trăm học sinh.

Các gian hàng được trang trí bắt mắt với đa dạng sản phẩm, từ đồ ăn, thức uống cho đến các vật phẩm trang trí và phụ kiện dễ thương. Tại Hội chợ, các bạn trại viên đã có cơ hội phô diễn kỹ năng bán hàng của mình để thu hút khách hàng và thu về lợi nhuận từ các sản phẩm bán ra.

Hội chợ mùa hè là một trong những hoạt động thuộc Trại Kinh doanh & Khởi nghiệp nằm trong khuôn khổ Trại hè Tài năng Summer Camp 2022. Thông qua hoạt động này, các bạn học sinh sẽ được bổ sung những trải nghiệm thực tiễn cho kỹ năng bán hàng. Xa hơn nữa, đây sẽ là cơ sở để các bạn hình thành và phát triển niềm đam mê với kinh doanh và khởi nghiệp.

Trại Kinh doanh & Khởi nghiệp của TDA sẽ tiếp tục mang đến nhiều hoạt động bổ ích kết hợp song song với các kiến thức được dạy trong lớp, để từ đó giúp các bạn học sinh có được những trải nghiệm học tập đa dạng và lý thú.

TDA vẫn đang chào đón các bạn nhỏ đến với Summer Camp 2022 mùa hè này. Nếu quý phụ huynh có sự quan tâm và mong muốn đăng ký Trại hè Tài năng Summer Camp 2022 thì vẫn có thể liên hệ hotline TDA qua số 0938 058 748 để con có cơ hội trải nghiệm một mùa hè lý thú và nhiều điều bổ ích.

Cùng nhìn lại các hình ảnh nổi bật đã được TDA ghi lại từ ngày hội dưới đây nhé!