Học sinh TDA tham quan Swinburne Việt Nam và gặp gỡ Youtuber Giang ơi

Ngày 20/07/2022 vừa qua, các bạn học sinh khóa Business và Start-up thuộc Trại hè Tài năng TDA đã có một ngày hoạt động ngoại khóa đặc biệt khó quên tại Swinburne Việt Nam. Đây là hoạt động ngoại khóa cuối cùng trước khi Summer Camp 2022 chính thức khép lại.

Tại đây, các bạn học sinh đã được tham quan cơ sở vật chất hiện đại của một trong các ngôi trường “xịn sò” nhất Việt Nam hiện nay. Đồng hành cùng các bạn học sinh TDA trong buổi ngoại khóa này là diễn giả Giang ơi – người được biết đến là một vlogger Youtube với nhiều nội dung sáng tạo độc đáo dành cho thế hệ GenZ. Thông qua chuyến đi này, TDA tin rằng các bạn học sinh đã có thêm nhiều trải nghiệm khó quên và cũng là cơ hội để các bạn khám phá thêm nhiều kiến thức mới, góp phần hoàn thiện góc nhìn và sự hiểu biết về Kinh doanh và khởi nghiệp.

Qua đây, TDA cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ Thầy/Cô tại Swinburne Việt Nam khi đã dành tâm sức và thời gian chuẩn bị để đón tiếp các bạn học sinh TDA một cách vô cùng thân tình và nồng nhiệt. Đồng thời, TDA cũng xin gửi lời cảm ơn đến diễn giả Giang ơi vì đã dành thời gian tham gia và chia sẻ các câu chuyện đặc biệt và ý nghĩa đến các học viên TDA.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh kỷ niệm được TDA ghi lại qua chuyến đi này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 715
Verified by MonsterInsights