Hồi hộp đón chờ màn tranh biện đầu tiên giữa 6 đội thi tại Debate Competition

Theo Bộ kỹ năng thế kỷ 21 thì Public Speaking và Debate (Thuyết trình trước đám đông và Tranh biện) là hai trong các kỹ năng quan trọng hàng đầu mà học sinh cần phải trang bị.

Với chương trình học khóa Kinh doanh & Khởi nghiệp (Business & Start-up) tại Summer Camp 2022 của TDA mùa hè này, các bạn học sinh sẽ được thử tài tranh biện qua mỗi tuần học với những đề tài khác nhau – là các vấn đề nổi cộm đang được xã hội quan tâm nhất nhất hiện nay.

Vào ngày mai (21/06/2022), tại Hội trường cơ sở 157 Lý Chính Thắng sẽ diễn ra màn tranh biện đầu tiên trong chuỗi các cuộc thi tranh biện hàng tuần của khóa Kinh doanh & Khởi nghiệp (Business & Start-up). Tại đây, các bạn học sinh sẽ được thể hiện quan điểm cũng như vốn hiểu biết của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua đó, các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông, trau dồi tư duy phản biện, phát huy khả năng tự tin và đồng thời là nâng cao kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm.

Cùng TDA chờ đón những màn tranh biện đặc sắc nhất của các bạn học sinh vào cuộc thi ngày mai:

Thời gian: 08:00 – 12:00, thứ Ba, ngày 21.06.2022

🏫 Địa điểm: Số 157 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Kính mời phụ huynh theo dõi fanpage TDA để cập nhật thêm nhiều thông tin về các hoạt động hấp dẫn diễn ra tại Summer Camp 2022.