Khai giảng Summer Camp 2023 – Hành trình đánh thức tài năng chính thức bắt đầu

Trại hè Tài năng Summer Camp 2023 đã chính thức khai giảng vào ngày 12/06/2023 trong niềm hân hoan của các bạn học sinh từ 5 – 18 tuổi. TDA rất vui mừng khi được chào đón gần 700 bạn học sinh đến từ rất nhiều trường tại TP.HCM cùng bắt đầu tham gia hành trình đánh thức tài năng tại Trại hè Khoa học, Công nghệ, Nghệ thuật và Culinary Camp for Teens.

Lễ Khai giảng được tổ chức đồng loạt tại các cơ sở 43 Nguyễn Thông, Q.3; cơ sở số 10 Ba tháng Hai, Q.10 và 240 Trần Bình Trọng, Q.5.

Trong ngày đầu tiên đến với trại hè, các bạn nhỏ được các thầy cô chào đón trong bầu không khí nhộn nhịp và không gian đầy sắc màu. Các em được nhận quà tặng, chụp hình và làm quen với lớp học, thầy cô giáo cũng như những người bạn mới.

Niềm vui và sự hân hoan của các bạn học sinh trong ngày đầu tiên đến với Trại hè Tài năng là bước khởi đầu thuận lợi để cùng TDA tạo nên một mùa hè thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

Với các hoạt động “khởi động” đầu tiên như làm bảng tên, trang trí dấu vân tay,… các bạn học sinh từ 5 – 12 tuổi đã có cơ hội thể hiện sự sáng tạo mang đậm dấu ấn cá nhân.

Tại trại hè Culinary Camp for Teens dành cho học sinh từ 13 – 18 tuổi, các em cũng có những giờ học đầu tiên thật nhiều niềm vui và bất ngờ thú vị trong không gian bếp và lớp học IELTS đầy hào hứng.

Với 6 tuần đồng hành cùng chương trình Trại hè Tài năng Summer Camp 2023, TDA hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị, mới lạ và cùng các em ghi dấu thêm cột mốc phát triển tài năng rực rỡ trên hành trình trưởng thành của mình. TDA chúc các em có một mùa hè thật nhiều niềm vui, học hỏi nhiều kiến thức bổ ích và khám phá thật nhiều điều mới nhé!

Cùng TDA xem lại các khoảnh khắc trong buổi Lễ Khai giảng Summer Camp 2023 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 715
Verified by MonsterInsights