Khám phá giờ học thực hành của học sinh lớp Arts tại TDA

Đề cao tính thực tiễn trong chương trình học, TDA luôn hướng đến các hoạt động thực hành để giúp các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận tri thức dưới những góc độ trực quan sinh động hơn so với các giờ học lý thuyết khô khan.

Theo đó, trong giờ học Arts sáng ngày 14/07, các bạn học sinh TDA đã có dịp thể hiện sự sáng tạo thông qua các tác phẩm bằng chất liệu tự nhiên như lá, cành khô,… kết hợp với màu nước cơ bản để cho ra các sản phẩm đơn giản nhưng không kém phần độc đáo.

Qua hoạt động này, các bạn nhỏ đã được trải nghiệm và cảm nhận vẻ đẹp của các sản phẩm từ thiên nhiên, rèn luyện kỹ năng thủ công, kỹ năng giải quyết vấn đề một cách nhanh nhạy nhất có thể. Bên cạnh đó, điều này còn gián tiếp giúp các bạn nhìn nhận mọi vật thể xung quanh dưới góc độ hữu ích và mang tính nghệ thuật, từ đó có ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên cũng như các sản phẩm tưởng chừng không còn giá trị.

Kính mời quý phụ huynh cùng TDA nhìn ngắm một số sản phẩm của các bạn học sinh qua một vài hình ảnh dưới đây nhé!