Khép lại hành trình Summer Camp 2022 tại TDA với nhiều cảm xúc khó quên

Ngày 22/07/2022 vừa qua, tại các cơ sở của TDA đã đồng loạt diễn ra Lễ Bế giảng Trại hè Summer Camp 2022 với nhiều cảm xúc. Bằng khen và cúp lưu niệm đã được trao tận tay các bạn học sinh. Đây là những phần quà thể hiện sự ghi nhận đối với 6 tuần học tập năng nổ của các bạn học sinh cũng như đánh dấu một mùa hè nhiều kỷ niệm đã trôi qua tại TDA.

Hành trình Trại hè Tài năng Summer Camp 2022 đã chính thức khép lại với nhiều trải nghiệm vô cùng mới lạ và đặc biệt đối với các bạn học sinh từ 6 đến 17 tuổi của TDA. Trong 6 tuần vừa qua, nhiều khóa học và hàng loạt hoạt động hấp dẫn đã giúp các bạn học sinh vừa được nâng cao thể chất, vừa có cơ hội tiếp cận những tri thức mới, đồng thời phát triển tư duy – ngôn ngữ, kỹ năng sống, kỹ năng học tập,…

Qua đây, TDA xin được cảm ơn Quý Thầy, Cô đã luôn tận tình trong suốt 6 tuần học để mang đến cho các bạn học sinh những nền tảng tri thức quý báu. Xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm mùa hè của con tại TDA và hơn hết, xin cảm ơn các bạn học sinh khi đã luôn học tập không ngừng và thể hiện sự hăng say và sáng tạo của mình trong mọi hoạt động.

TDA xin chúc các bạn luôn chăm ngoan, học tốt và sẽ luôn thành công trên hành trình phát triển các tài năng đặc biệt để ngày càng hoàn thiện bản thân trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0938 058 748 - 0909 246 474
Verified by MonsterInsights