Khóa Computer Science & Coding tham gia Campus Tour tại Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM

Với mong muốn mang lại cho các bạn học sinh một chương trình học gắn liền với thực tiễn, TDA luôn tạo điều kiện cũng như các cơ hội để các học sinh có thể tiếp cận tri thức dưới nhiều phương pháp, mô hình đa dạng.

Theo đó, ngày 24/6/2022, các bạn học sinh khóa Computer Science & Coding thuộc Trại hè Tài năng Summer Camp 2022 của Học viện Phát triển Tài năng TDA đã có một ngày hoạt động ngoại khóa bổ ích khi được tham quan và trải nghiệm tại trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM.

Tại đây, các bạn học sinh đã được tham quan các phòng lab và tham gia lớp học thử với chủ đề: “The story of a soap bubble travelling from the playground to hitech”. Bên cạnh đó, các bạn còn được Đại học Quốc tế giới thiệu, tư vấn tận tình về nhóm ngành Khoa học và Công nghệ thông tin.

Thông qua chuyến đi này, tin rằng các bạn học sinh đã có thêm nhiều trải nghiệm lý thú và cơ hội khám phá thêm nhiều kiến thức mới, góp phần hoàn thiện góc nhìn và sự hiểu biết về lĩnh vực khoa học công nghệ nói chung cũng như khoa học máy tính & lập trình nói riêng.

Qua đây, TDA cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ Thầy/Cô tại trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM vì đã đón tiếp nồng nhiệt cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất đối với hoạt động ngoại khóa này của các em học sinh TDA.

TDA vẫn đang chào đón các bạn nhỏ đến với Summer Camp 2022 mùa hè này. Nếu quý phụ huynh có sự quan tâm và mong muốn đăng ký Trại hè Tài năng Summer Camp 2022 thì vẫn có thể liên hệ hotline TDA qua số 0938 058 748 để con có cơ hội trải nghiệm một mùa hè lý thú và nhiều điều bổ ích.