Lễ Bế giảng Summer Camp 2023: Our Brilliant Summer Journey

Hành trình 6 tuần đồng hành cùng Trại hè Tài năng Summer Camp 2023 của các tài năng nhí đã khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và những thành tích đáng tự hào. 

Lễ Bế giảng Summer Camp 2023 với chủ đề “Our Brilliant Summer Journey” diễn ra vào hai ngày 20 và 21/07/2023 vừa qua chính là dịp đặc biệt để phụ huynh và các bạn học sinh cùng nhau nhìn lại hành trình rực rỡ sắc màu, chiêm ngưỡng những dự án học tập độc đáo, thưởng thức những tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc và ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng do chính các em học sinh thực hiện trong thời gian tham gia chương trình Summer Camp 2023.

Tất cả các dự án học tập, tác phẩm nghệ thuật được các bạn học sinh thực hiện tại các Trại hè Chào lớp 1, Khoa học, Công nghệ và Nghệ thuật đã được trưng bày tại sự kiện đặc biệt lần này. Mỗi khu vực đều mang một màu sắc riêng biệt và là những thành quả đáng tự hào mà các tài năng nhí của TDA đã có được trong mùa hè tuyệt vời vừa qua.

Cũng trong Lễ bế giảng, các thành viên của Trại hè Culinary Camp for Teens đã có cơ hội phô diễn tài năng của mình thông qua việc chế biến các món ăn, món bánh cùng các loại thức uống vô cùng ngon miệng để phụ huynh, các bạn học sinh cùng thưởng thức tại sự kiện. Bên cạnh đó, tiết mục Flair Bartender cực kỳ lôi cuốn do nhóm FFC trình diễn cũng đã khiến không khí của buổi lễ thật sự bùng nổ.

Hành trình đánh thức tài năng của các em học sinh tại Summer Camp 2023 đã khép lại, nhưng những nỗ lực học tập của các em trong thời gian qua rất xứng đáng để được ghi nhận. Vì vậy, TDA đã trao chứng nhận hoàn thành khóa hè cho tất cả các bạn học sinh và giấy khen dành cho các bạn đạt được những tích cao tại các cuộc thi do Trại hè Khoa học, Công nghệ và Nghệ thuật tổ chức. Hy vọng những tấm bằng khen này sẽ mang đến nguồn cảm hứng và động lực để các tài năng nhí của TDA tiếp tục tỏa sáng trên hành trình trưởng thành của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 715
Verified by MonsterInsights