Lễ bế giảng Trại hè Tài năng Summer Camp 2022

Vậy là 6 tuần trải nghiệm Trại hè tài năng Summer Camp 2022 của TDA đã đi đến những ngày cuối cùng. Trước khi bắt đầu hành trình khám phá Summer Camp 2022, các bạn học sinh TDA vẫn chỉ là những cô cậu bé còn nhiều rụt rè, e ngại. Nhưng giờ đây, sau rất nhiều hoạt động đa dạng với mục đích tăng tinh thần kết nối, bộc lộ năng khiếu và phát huy năng lực, các bạn học sinh đã dần tự tin hơn vào bản thân và dạn dĩ hơn trước đám đông.

Ngày 22/07/2022, tại các cơ sở của TDA sẽ đồng loạt diễn ra Lễ bế giảng Trại hè Tài năng Summer Camp 2022. Buổi lễ là sự khép lại một hành trình ươm mầm tài năng với nhiều dấu ấn đáng nhớ và cũng đồng thời mở ra nhiều bệ phóng tri thức giúp các bạn nhỏ của TDA vững vàng hơn trên mọi bước đường tương lai.

TDA tin rằng, chính khoảnh khắc này sẽ là một dấu mốc đáng nhớ trên hành trình hoàn thiện bản thân của các bạn, giúp các bạn sẵn sàng vươn ra biển lớn và mang theo hoài bão, ước mơ để chinh phục thế giới muôn màu.

Hẹn gặp lại các bạn học sinh vào ngày mai với nhiều hoạt động thú vị mà TDA đã chuẩn bị để dành tặng cho các bạn học sinh trước khi mùa hè tại Summer Camp 2022 chính thức khép lại.

Địa điểm: Các cơ sở của TDA
22 tháng 07
0963 888 715
Verified by MonsterInsights