Lớp chuyên đề: Rước “trăng” về nhà
Thời gian: 09:00 – 12:00 và 14:00 – 17:00 | Thứ 7 hàng tuần từ 26/08 – 23/09/2023
Địa điểm: 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
Mục đích tổ chức
Tết Trung thu không chỉ là một ngày đặc biệt để trẻ em vui chơi mà còn là dịp quan trọng để các thành viên trong gia đình cùng nhau san sẻ tình yêu thương, quây quần bên mâm cỗ và rước đèn ông sao. Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm đáng nhớ, khơi dậy khả năng sáng tạo trong các bạn nhỏ cũng như tạo điều kiện để các gia đình san sẻ yêu thương trong dịp Tết trăng rằm này, AmCollege và TDA – hai đơn vị trực thuộc RT Holdings – đồng tổ chức Lớp chuyên đề “Rước “trăng” về nhà” dành cho mọi đối tượng với 3 chủ đề như sau:
- Lớp chuyên đề “Ngày xửa ngày xưa”
– Đối tượng: Trẻ em cao từ 1m2 trở lên
– Sản phẩm: Bánh trung thu tạo hình nhân đậu xanh trứng muối
– Lịch học: 09:00 – 12:00 vào các ngày 09/09 và 23/09 (Thứ 7)
- Lớp chuyên đề “Tiệc trăng rằm”
– Đối tượng: Các cặp cha/mẹ và bé
– Sản phẩm: Bánh trung thu truyền thống nhân đậu xanh trứng muối và thập cẩm gà quay trứng muối
– Lịch học: 14:00 – 17:00 vào các ngày 26/08, 09/09, 16/09 và 23/09 (Thứ 7)
- Lớp chuyên đề “Trăng an lành”
– Đối tượng: Người lớn
– Sản phẩm: Bánh trung thu chay nhân lava và tiramisu
– Lịch học: 09:00 – 12:00 vào các ngày 26/08 và 16/09 (Thứ 7)
Với sự hướng dẫn trực tiếp từ Pastry Chef Chung Ngọc Thảo và Vegan Chef Lê Nguyên Bão – các chuyên gia trong lĩnh vực làm bánh và bếp thuần chay – các bạn nhỏ và những vị khách tham dự Lớp chuyên đề “Rước “trăng” về nhà” chắc chắn sẽ có khoảng thời gian học làm bánh đầy thú vị, đáng nhớ và ấm áp trong dịp Tết Trung thu này.
Quy mô sự kiện
Tối đa 20 người/lớp
Nội dung chương trình
- Buổi sáng
08:30 – 09:00: Check-in
09:00 – 11:50: Thực hành làm bánh trung thu
11:50 – 12:00: Chụp hình lưu niệm và kết thúc lớp học
- Buổi chiều
13:30 – 14:00: Check-in
14:00 – 16:50: Thực hành làm bánh trung thu
16:50 – 17:00: Chụp hình lưu niệm và kết thúc lớp học
Khách mời
- Pastry Chef Chung Ngọc Thảo
– Founder của Queenie Cake
- Vegan Chef Lê Nguyên Bão
– Đầu bếp thuần chay có 9 năm kinh nghiệm trong nghề
– Trưởng khoa Bếp chay hiện đại tại AmCollege