Màn tranh biện của 6 đội thi khóa Business & Start-up với chủ đề “The Gift of Gab”

Sáng ngày 21/6/2022, không khí tại hội trường cơ sở 157 Lý Chính Thắng của TDA – nơi diễn ra cuộc thi tranh biện với chủ đề “The Gift of the Gab” đã “nóng” lên từ ngay những giây phút đầu tiên khi đề tài tranh biện Vòng 1 được công bố.

“Should all Education in Viet Nam be free?” (Liệu có nên miễn phí tất cả các loại hình giáo dục tại Việt Nam?) và “Can individuals both positively and negatively affect climate change?” (Có phải mỗi cá nhân đều có thể tác động tích cực và tiêu cực đến biến đổi khí hậu?) là 2 đề tài mà các bạn học sinh của TDA đã được tự do trình bày ý kiến, bàn luận và đưa ra các góc nhìn phản biện đa chiều.

Với vốn kiến thức nhất định và sự tự tin, dạn dĩ của mình, các bạn học sinh đã nêu bật được nhiều quan điểm dưới những góc độ đa dạng khác nhau. Qua đó, các bạn thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của mình đối với các vấn đề xã hội. Đồng thời, các bạn còn thể hiện được các kỹ năng mềm nổi trội như thuyết trình, giao tiếp Tiếng Anh và làm việc nhóm,…

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật đã được TDA ghi lại tại cuộc thi.

Kính mời các phụ huynh theo dõi fanpage TDA để tiếp tục cập nhật thông tin về những hoạt động hấp dẫn của các khóa học tại Summer Camp 2022 nhé!