Nhìn lại ngày hội Open Day cuối cùng của TDA: “Đón hè rực rỡ, khơi mở tiềm năng”

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho các bạn học sinh cơ hội trải nghiệm học thử 5 môn nằm trong khuôn khổ chương trình Trại hè Tài năng Summer Camp 2022, TDA đã tổ chức chuỗi Ngày hội Open Day kèm theo nhiều hoạt động vui chơi, triển lãm lý thú trong tháng 4 và tháng 5 vừa qua.

Tiếp nối thành công của 2 Ngày hội trước đó, vào sáng thứ 7 (ngày 28.05.2022) vừa rồi, tại Số 10 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM, Open Day lần 3 của TDA với chủ đề “Đón hè rực rỡ, khơi mở tiềm năng” đã diễn ra trong sự hưởng ứng tham gia của đông đảo phụ huynh và các bạn học sinh.

Tại Ngày hội, các bạn nhỏ từ 6 – 17 tuổi đã được tham gia các lớp học thử ở 3 môn: Khoa học không gian, Nghệ thuật và Kinh doanh & Khởi nghiệp. Qua đó, các em học sinh có thiên hướng và đam mê ở các lĩnh vực này đã phần nào được khơi dậy tiềm năng, chuẩn bị tâm thế vững vàng và hành trang đón đầu xu hướng tương lai.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh đã được tham gia trải nghiệm các sản phẩm Khoa học không gian và Nghệ thuật đặc sắc, chiêm ngưỡng các hành tinh trong hệ Mặt trời, các sản phẩm của học sinh tài năng. Ngoài ra, khách tham dự còn được tham quan khuôn viên và cơ sở vật chất hiện đại của Hệ thống trường quốc tế lớn bậc nhất tại TP.HCM – cũng chính là nơi sẽ diễn ra chương trình Trại hè Tài năng 2022 của TDA.

Cũng qua Ngày hội, bộ phận tuyển sinh của TDA đã có dịp mang đến cho phụ huynh những chia sẻ cũng như tư vấn, giải đáp thắc mắc về vấn đề nuôi dạy, phát triển tài năng cho con trẻ sao cho hiệu quả nhất.

TDA tin rằng chuỗi Ngày hội Open Day đã mang đến cho các bạn học sinh cơ hội tuyệt vời để chào đón một mùa hè nhiều hứa hẹn. Để tiếp tục đồng hành cùng TDA mùa hè này, 6 tuần học với Trại hè tài năng Summer Camp 2022 đang chờ đón các bạn tham gia khám phá.

📌 Lịch khai giảng dự kiến: 13/06/2022
🔖 Chi tiết khóa học tại: https://summercamp.tdacademy.edu.vn/

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong ngày Open Day của TDA: