Talkshow “Tương lai của ngành phần mềm trong kỷ nguyên số” tại trại Computer Science & Coding

Sau những háo hức, mong chờ của các bạn học sinh TDA khóa Computer Science & Coding thì Hội thảo “Tương lai của ngành phần mềm trong kỷ nguyên số” đã diễn ra thành công tốt đẹp vượt ngoài mong đợi của các bạn cũng như với chính đội ngũ Thầy, Cô tham gia chương trình.

Phần mềm quả thật là một lĩnh vực đầy tiềm năng và những cơ hội nghề nghiệp của thế hệ GenZ trong tương lai cũng có vô vàn khởi sắc. Qua những chia sẻ vô cùng hữu ích từ diễn giả Nguyễn Thái Hiền – Trưởng phòng Nghiên cứu và phát triển sản phẩm công ty VinHMS (thuộc tập đoàn Vingroup), các bạn học sinh TDA đã có cho mình không ít bài học quý giá về những cơ hội và thách thức trong tương lai của ngành phần mềm.

Đồng thời, các bạn cũng đã phần nào định hình được rõ hơn những ước mơ nghề nghiệp liên quan đến khoa học máy tính và phần mềm của mình trong tương lai.

Cùng điểm lại một số hình ảnh đã được đội ngũ TDA ghi lại tại buổi hội thảo nhiều dấu ấn này.