TDA’s Got Talent – Cơ hội toả sáng dành cho các tài năng nhí

TDA’s Got Talent là cuộc thi thường niên mà các bạn nhỏ tham gia Trại hè Nghệ thuật của Học viện Phát triển Tài năng TDA đều rất mong chờ, bởi đây là sân chơi để các em được trình diễn những tiết mục ấn tượng, thỏa sức thể hiện đam mê và cùng nhau học hỏi từ những trải nghiệm thực tế.

Trong tháng 7 này, cuộc thi TDA’s Got Talent đã chính thức trở lại và chào đón tất cả các bạn học sinh đang tham gia Trại hè Nghệ thuật. Đây sẽ là cơ hội để các em thể hiện bản lĩnh, sự sáng tạo, kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu; và hơn hết, các em sẽ được rèn luyện sự tự tin, vượt qua các rào cản của bản thân để chinh phục ước mơ của mình.

Tham gia cuộc thi năm nay, các bạn học sinh có thể biểu diễn các tiết mục như ca hát, nhảy múa, biểu diễn nhạc cụ, thuyết trình, ảo thuật, hài kịch,… Các em sẽ được tự do lựa chọn lĩnh vực và phong cách biểu diễn phù hợp với thế mạnh, sở thích cá nhân để mang đến những tiết mục đặc sắc nhất.

Vòng Sơ khảo của cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 07/07/2023 tại cơ sở 43 Nguyễn Thông. Ban Giám khảo sẽ đánh giá các màn trình diễn dựa trên tiêu chí như khả năng biểu diễn, sự sáng tạo, tinh thần biểu diễn, kỹ thuật, sự tự tin,… để chọn ra các thí sinh tài năng tiếp tục tranh tài ở vòng Chung kết diễn ra vào ngày 14/07/2023.

Hãy cùng TDA đón chờ các tiết mục đặc sắc từ các bạn học sinh Trại hè Nghệ thuật nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 715
Verified by MonsterInsights