Về Talents Development Academy

Học viện Phát triển Tài năng TDA là học viện tiên phong trong việc đào tạo các chương trình năng khiếu chuẩn quốc tế tại Việt Nam dành cho trẻ em.

Từ việc thấu hiểu rằng mỗi bạn nhỏ là một cá thể độc lập, có năng lực và sở thích khác nhau, các em cần được khai phá tiềm năng của mình bằng phương pháp giáo dục đổi mới, TDA triển khai các khóa học phát triển tài năng chất lượng cao dành riêng cho trẻ em và thanh thiếu niên, giúp các em biến năng khiếu trở thành thế mạnh đặc biệt. TDA tin rằng đây là cách đồng hành tốt nhất để cùng các bạn nhỏ mở ra cánh cửa đến với những cơ hội rộng mở trong tương lai và giúp các em tự tin khẳng định giá trị bản thân, sẵn sàng tham gia vào quá trình hội nhập và trở thành những công dân toàn cầu ưu tú.

1000

Học sinh đã trải nghiệm Summer Camp 2022

500

Lớp học Tài năng đã tổ chức mỗi mùa hè

30

Chương trình học thuật và kỹ năng chuẩn quốc tế

50

Chuyên gia phát triển tài năng của Việt Nam và thế giới

80%

Thời lượng học dành cho thực hành và trải nghiệm thực tế

50

Phòng chức năng với trang thiết bị hiện đại chuẩn STEAM

Thư gửi những chủ nhân tương lai của thế giới

Dù ở bất kỳ thời đại nào và ở bất kỳ quốc gia nào, thế hệ trẻ vẫn luôn luôn là cốt lõi cho sự phát triển của kinh tế, văn hóa và xã hội. Trong bối cảnh công nghệ và khoa học kỹ thuật không ngừng vươn xa vượt khỏi trí tưởng tượng của con người, chúng ta càng thấy rõ sức mạnh của tri thức và tầm quan trọng của việc trang bị cho thế hệ trẻ những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để tiên phong làm chủ những công nghệ mới và mở rộng kết nối với thế giới trên hành trình trở thành những người chủ thực thụ của tương lai.

Nếu công nghệ là bệ phóng vững vàng giúp chúng ta hội nhập vào kỷ nguyên của những thành tựu phi thường từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, thì tư duy sáng tạo cùng năng lực thích nghi và đổi mới sẽ là tấm khiên chắc chắn giúp nhân loại vượt lên mọi biến động và giúp thế hệ trẻ không ngừng tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng.

Chính vì thế, TDA tự đặt ra cho mình sứ mệnh trở thành bệ phóng vững chắc cho thế hệ trẻ trên hành trình chinh phục giấc mơ vươn xa cùng thế giới và phá vỡ mọi giới hạn, đập bỏ mọi ranh giới để vươn tới những điều phi thường.

Triết lý giáo dục của TDA

TDA trung thành với triết lý giáo dục “Đồng hành, Tự do và Sáng tạo”. Mỗi người thầy ở TDA đều là những người bạn đồng hành trên con đường hoàn thiện kỹ năng và tri thức cho trẻ. Trên con đường đó, các em được tự do theo đuổi những khát vọng và phát huy những tiềm năng của bản thân bằng tinh thần sáng tạo mà TDA không ngừng khuyến khích .

Xem thêm

Vì sao chọn TDA?

Chương trình học

Chương trình do các viện đào tạo tài năng danh tiếng của Mỹ thiết kế

Hình thức học

Hình thức học linh hoạt với lộ trình học được cá nhân hóa và tối ưu

Phương pháp đào tạo

Đào tạo chú trọng thực hành, giúp trẻ hoàn thiện năng lực

Đội ngũ giảng viên

Các chuyên gia và nhà giáo dục có chuyên môn cao và uy tín

Cơ sở vật chất

Trang thiết bị hiện đại và tối tân theo tiêu chuẩn của học viện quốc tế

Chứng chỉ tài năng

Chứng chỉ giúp gia tăng lợi thế khi làm hồ sơ và xin học bổng du học