Trường Quốc tế APU Lãnh Binh Thăng có tốt không?

Xu hướng cho con học trường Quốc tế ngày càng phổ biến hiện nay bởi chất lượng của những môi trường này thường được đánh giá cao hơn các trường bình thường. Một trong số đó có trường APU được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Vậy Trường Quốc tế APU Lãnh Binh Thăng có tốt không? Cùng Học viện Phát triển Tài năng – TDA tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Xem thêm: 10 Trường Tiểu học ở TPHCM chất lượng nhất

Giới thiệu chung về Trường Quốc tế APU Lãnh Binh Thăng

Trường Quốc tế APU Lãnh Binh Thăng có tốt không?
Trường Quốc tế APU Lãnh Binh Thăng có tốt không? – (Ảnh: Internet)

Trường Quốc tế APU Lãnh Binh Thăng được thành lập năm 2004. Đây là đơn vị đào tạo cung cấp hệ thống giáo dục từ Mẫu giáo đến lớp 12 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.  Hiện APU có một cơ sở dành cho bậc tiểu học và một cơ sở dành cho bậc trung học. Ngôn ngữ chính được sử dụng tại trường Quốc tế APU Lãnh Binh Thăng là tiếng Anh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình phát triển ngôn ngữ nhằm hỗ trợ học sinh chưa đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào có thể tham gia chương trình học tại đây. 

Một trong những tiêu chí bắt buộc để có thể hòa nhập thành công với môi trường đào tạo tại APU chính là nền tảng tiếng Anh vững vàng. Các em học sinh sẽ thường xuyên được rèn luyện và phát triển kỹ năng tiếng Anh thông qua việc tương tác cùng thầy cô, bạn bè và những hoạt động, phong trào tập thể tại APU. APU tự hào là một trong những hệ thống giáo dục toàn diện hàng đầu tại Việt Nam, mang đến chất lượng đào tạo ưu việt, đặc biệt nổi bật ở nhóm lớp Mầm non. 

Địa chỉ Trường Quốc tế APU Lãnh Binh Thăng

Trường Quốc tế APU có các cơ sở đào tạo tọa lạc tại đường Lãnh Binh Thăng và Lạc Long Quân, quận 11, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 5km. Nhà trường đã trang bị, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất bao gồm cả phòng nghệ thuật, thư viện, phòng vi tính và các phòng học… Trong mỗi lớp học đều được lắp điều hòa, wifi và máy tính để phục vụ cho nhu cầu dạy và học của giáo viên cùng các em học sinh. Toàn hệ thống tại APU đều được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống camera an ninh, hoạt động liên tục 24/7.

Khi bước vào khuôn viên trường bạn sẽ thấy một không gian rộng rãi, thoáng đãng và khang trang. Các mảng xanh được bố trí hài hòa trong sân chơi giúp tạo nên bầu không khí trong lành, an toàn cho các em học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường còn xây dựng các sân bóng đá, bóng rổ, câu lạc bộ năng khiếu, hội họa. …giúp học sinh tự do bộc lộ năng khiếu bản thân sau mỗi giờ học văn hóa, từ đó hình thành sự tự tin thể hiện mình trước đám đông.

Xem thêm tại đây: https://apu.edu.vn/

Trường học lấy học sinh làm trung tâm

Hiệu trưởng trường Quốc tế APU Lãnh Binh Thăng luôn đặt ra mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm. Đây là phương thức thực hành được chứng minh là tốt nhất và đã được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng đặc biệt là Hoa Kỳ, nhờ đó học sinh sẽ được phát triển toàn diện cả về tư duy lẫn kỹ năng. 

Đội ngũ cán bộ, nhân viên tài năng

Trường Quốc tế APU Lãnh Binh Thăng có tốt không?
Trường Quốc tế APU sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên tài năng. – (Ảnh: Internet)

Để đánh giá trường Quốc tế APU Lãnh Binh Thăng có tốt không cần phải xét đến đội ngũ giáo viên. Họ là những người có nhiệt huyết, tài năng và giàu kinh nghiệm. Vì vậy thầy cô luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các em học sinh trong và ngoài nước. Hầu hết giáo viên của trường đều sở hữu bằng Đại học, sau Đại học của các trường danh giá, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con em mình theo học tại đây. 

APU đã được Hiệp hội các trường Trung học và Đại học miền Tây Hoa Kỳ, Tổ chức Giáo dục WES và Hiệp hội các trường Quốc tế (CIS) kiểm định. Những tổ chức này có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Từ đó chứng minh rằng APU phù hợp và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn gắt gao của quốc tế. 

Những lợi thế khi học tại Quốc tế APU Lãnh Binh Thăng

Nhiều người review trường Quốc tế APU Lãnh Binh Thăng là nơi có phương pháp giáo dục hiện đại. Vì vậy khi con em của bạn theo học tại đây sẽ được hưởng những lợi ích như sau: 

Tốt nghiệp THPT sớm hơn quy định

Trong lễ tốt nghiệp THPT có 70 học sinh hoàn thành với thành tích xuất sắc. Các em được nhận học bổng trị giá hơn 4 triệu USD. Trong đó, có nhiều học sinh được nhận học bổng toàn phần có trị giá hơn 100.000USD. Điều đặc biệt nhất để đánh giá trường Quốc tế APU Lãnh Binh Thăng có tốt không chính là có khoảng hơn 15 học sinh tốt nghiệp THPT ở lớp 11. 

Các em có được thành tích xuất sắc này là nhờ vào Chương trình tích lũy tín chỉ. Học sinh chỉ cần đạt đủ số tín chỉ theo quy định là được hoàn thành cấp học. Ngoài ra, nhà trường còn khuyến khích các em đăng ký học Chương trình cầu nối Đại học. Trong chương trình này bao gồm Dual Enrollment Program và Global Freshman Academy. 

Phụ huynh và học sinh sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian nhờ vào ưu điểm này tại APU. Tuy nhiên nếu con bạn đang theo học trường ngoài APU thì phải có điểm thi SAT trên 90%. 

Luôn đồng hành cùng học sinh tại trường 

Ban lãnh đạo nhà trường cùng các thầy, cô giáo cam kết đồng hành cùng học sinh, chắc chắn sẽ giúp các em có được những tấm vé thông hành tối ưu nhất. Với tôn chỉ lấy học sinh làm trung tâm nên nhà trường luôn chú trọng rèn luyện đạo đức, nhân cách cho các em bằng cách tham gia hoạt động xã hội, cùng chung tay giúp đỡ những trường hợp kém may mắn hơn. 

APU – nơi đào tạo những nhân tài

Tại trường có rất nhiều học sinh sau khi hoàn thành bậc học đã lựa chọn du học tại các trường đại học danh giá thế giới. Hầu hết các em đều đạt thành tích xuất sắc ngay từ kỳ học đầu tiên, đây được xem là niềm tự hào của các bậc phụ huynh và nhà trường. Vì vậy có không ít cha mẹ đã gửi gắm và trao tương lai của con em mình cho APU. 

Bên cạnh đó có một số lượng đông đảo học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đang làm việc cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước với mức thu nhập ổn định. Điều đó khiến cha mẹ cảm thấy hạnh phúc vì đã tin tưởng vào chất lượng giáo dục của APU và cho con em theo học tại đây.  

Điểm hạn chế của Trường quốc tế APU Lãnh Binh Thăng

Trường Quốc tế APU Lãnh Binh Thăng có tốt không?
Học phí trường Quốc tế APU được đánh giá tương đối cao so với mặt bằng chung – (Ảnh: Internet)

Không phải cha mẹ nào cũng có thể cho con theo học trường này, vì học phí của một trường quốc tế không nhỏ. Nếu bạn muốn đăng ký cho con mình thì phải có một tiềm lực kinh tế vững mạnh để có thể theo hết các chương trình giảng dạy của nhà trường. 

Bên cạnh đó, điều kiện tuyển sinh đầu vào của APU cũng rất gắt gao. Nếu học sinh đang theo học ngoài hệ thống của trường thì phải có điểm SAT trên 90% mới được nhận, chính vì vậy cơ hội rèn luyện và học tập tại trường tương đối thấp. Ngoài ra, nền tảng tiếng Anh vững vàng là điều kiện tiên quyết khi theo học tại APU để đảm bảo có thể bắt nhịp cùng chương trình học và tương tác cùng thầy cô, bạn bè. Vì thế, dù có những chương trình phát triển kỹ năng dành cho học sinh song nếu không thể tiếp thu, đó sẽ là rào cản lớn ngăn bước phát triển của các em. 

Lời kết: Trường Quốc tế APU Lãnh Binh Thăng có tốt không?

Từ những chia sẻ trên, mong rằng bạn đã có thể xác định được trường Quốc tế APU Lãnh Binh Thăng có tốt không? Một trường học có được đánh giá tốt hay không còn phụ thuộc vào sự phù hợp với các em và điều kiện của cha mẹ. Bạn hãy xem xét tổng thể và lựa chọn sao cho các con có môi trường rèn luyện, học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, những kỹ năng, tư duy là điều không thể thiếu trong sự phát triển của một đứa trẻ. Vì vậy các bậc phụ huynh hãy tham khảo khóa học cho con tại Học viện Phát triển Tài năng – TDA nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

0963 888 715
Verified by MonsterInsights