Trường Vạn Hạnh có tốt không

Trường Vạn Hạnh có tốt không?

Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng để phát triển toàn diện nhất. Tuy nhiên trong quá trình tìm kiếm, cân nhắc và đưa ra quyết định cuối cùng, cha mẹ sẽ phải đối diện với một số khó khăn nhất định. Nhiều người hiện nay đang có ý định chọn trường Vạn Hạnh. Vậy trường Vạn Hạnh có tốt không? Những thông tin được Học viện Phát triển Tài năng – TDA chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh đánh giá một cách tổng quan về ngôi trường này.

Xem thêm: 10 Trường Tiểu học ở TPHCM chất lượng nhất

Giới thiệu đôi nét về Trường Vạn Hạnh

Trường Vạn Hạnh có tốt không?
Trường Vạn Hạnh là trường liên cấp các bậc học từ lớp 1 đến 12 – (Ảnh:Internet)

Trường Vạn Hạnh là ngôi trường liên cấp các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Được thành lập từ năm 2000, đến nay trường đã đào tạo hơn 15.000 học sinh từ khắp các tỉnh thành phố trong cả nước. 

Trường Vạn Hạnh đáp ứng đầy đủ các điều kiện giảng dạy và học tập theo tiêu chuẩn quốc gia, mang đến cho học sinh môi trường học tập hứng khởi, khơi gợi tính sáng tạo giúp các em tham gia học tập với tinh thần tự giác cao. Bên cạnh đó, các em còn rèn luyện và phát huy khả năng tư duy độc lập, tự tin từ đó phát triển nhân cách toàn diện nhất. 

Trường Vạn Hạnh đang nỗ lực hướng đến mục tiêu phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục nước nhà. 

Theo học tại trường Vạn Hạnh các em học sinh sẽ được:

  • Trang bị nền tảng kiến thức vững chắc 
  • Các em sẽ tự tin, năng động và có ý chí vươn lên để khẳng định bản thân mình. 
  • Hình thành và rèn luyện lối sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Địa chỉ trường liên cấp Vạn Hạnh

Trường Vạn Hạnh tọa lạc tại địa chỉ Số 781E Lê Hồng Phong (Nối Dài), Phường 12, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là một trong những quận nội thành thuộc Trung tâm thành phố có dân cư đông đúc, sầm uất và có điều kiện kinh tế phát triển. 

Trường Vạn Hạnh có tốt không? Ưu điểm

Trường Vạn Hạnh có tốt không?
Trường Vạn Hạnh có đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao – (Ảnh: Internet)

Là một trong những trường học liên cấp nổi tiếng trên địa bàn quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh cho con em mình. Vậy trường Vạn Hạnh có tốt không? Một số đánh giá dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn: 

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có sự sáng tạo trong giảng dạy

Những học sinh khi nhập học tại trường Vạn Hạnh có mặt bằng kiến thức không đồng đều. Tuy nhiên nhiều năm qua, tỷ lệ đậu Đại học, Cao đẳng của trường luôn xếp thứ hạng cao. Bên cạnh đó, trường còn được nhận nhiều giấy khen của Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh và đông đảo phụ huynh tin tưởng. 

Để đạt được thành tích ấy, bên cạnh sự cố gắng và nỗ lực của học sinh, không thể không nhắc đến sự đóng góp thầm lặng của đội ngũ giáo viên trong trường. Họ là những người chèo lái và truyền tải đến các em kiến thức hữu ích. 

Các thầy cô trong trường là những người sở hữu nền tảng chuyên môn nghiệp vụ vững vàng và luôn vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo phương pháp giáo dục sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh. 

Chương trình giáo dục toàn diện

Chương trình giáo dục của trường Vạn Hạnh luôn tuân thủ đúng và đủ theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều đó cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức vững vàng cùng kỹ năng sống một cách toàn diện. 

Tính toàn diện trong quá trình phát triển của mỗi học sinh luôn là tiêu chí hàng đầu của Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên trường Vạn Hạnh. Chính vì thế, bên cạnh việc học văn hóa, nhà trường thường xuyên tổ chức hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao… giúp học sinh rèn luyện thể chất, nâng cao được tinh thần đồng đội và sự đoàn kết trong tập thể. 

Môi trường học thân thiện, kỷ luật nghiêm minh

Nền giáo dục nước ta đang có sự hoà nhập với thế giới nhưng vẫn duy trì bản sắc văn hoá của dân tộc. Chính vì vậy trường Vạn Hạnh luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để tạo nên một môi trường dân chủ, thân thiện. Điều đó sẽ giúp học sinh có thể tự do, thoải mái thể hiện năng lực và sự sáng tạo của mình thông qua các hoạt động ngoại khoá. 

Nhà trường cũng luôn đề cao tinh thần kỷ luật, phải luôn có ý thức tôn trọng nội quy của trường, những giá trị đạo đức, giá trị truyền thống của dân tộc, từ đó giúp học sinh hình thành nhân sinh quan một cách đúng đắn. 

Quan tâm đến từng đối tượng học sinh

Mỗi lớp từ lớp 1 đến 12 đều có một giáo viên chủ nhiệm tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm quản lý. Đảm bảo các em sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất trong mọi hoạt động từ học tập cho đến vui chơi giải trí, uống uống nghỉ ngơi. Thầy cô sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc giúp các em giải quyết mọi khó khăn, thắc mắc. 

Trường bố trí sĩ số học sinh trong một lớp ở mức vừa phải. Điều này sẽ giúp các giáo viên dễ dàng quan tâm và chú ý đến từng em học sinh, hướng dẫn các em học tập và hoàn thành bài tập tại lớp. Ngoài ra, với sĩ số được giới hạn, tính tương tác giữa thầy và trò sẽ được cải thiện, qua đó làm giảm áp lực học hành, cân bằng giữa học văn hóa và vui chơi giải trí. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Khuôn viên của trường được đầu tư, trau chuốt về mặt thiết kế góp phần tạo nên cảnh quan khang trang, hiện đại. Hệ thống sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng đãng với nhiều không gian xanh. 

Các phòng học được trang bị đầy đủ hệ thống máy tính có kết nối internet tốc độ cao kết hợp cùng máy chiếu, điều hòa, thiết bị học tập, giảng dạy hiện đại. Hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm, thư viện được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo nhằm đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu học tập cho học sinh. 

Lợi ích đối với phụ huynh

Trường Vạn Hạnh có tốt không?
Trường Vạn Hạnh có tốt không là thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh – (Ảnh:Internet)

Chi phí hợp lý

Học phí trường Vạn Hạnh và chương trình học được triển khai theo kế hoạch và chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học sinh sau khi ra trường sẽ sở hữu bằng cấp chính quy như các trường công lập. Các em sẽ được chăm sóc cũng như hoàn thiện kỹ năng xã hội, được học tập trong môi trường có trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. 

Thuận tiện trong quá trình đưa đón

Trường Vạn Hạnh tọa lạc trên địa phận quận 10 – Quận nội thành của Trung tâm thành phố. Chính vì vậy, vấn đề an ninh trật tự trong khu vực luôn được đảm bảo. Trường tiếp giáp 4 mặt đường mang đến sự thuận tiện khi lưu thông và không mất nhiều thời gian đưa đón của phụ huynh. 

Nhà trường luôn có sự kết hợp chặt chẽ với phụ huynh

Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm sẽ quan tâm sát sao đến từng đối tượng học sinh. Nhà trường sẽ thường xuyên và chủ động liên lạc thông qua số điện thoại, tin nhắn hay gặp trực tiếp để thông báo với phụ huynh tình hình học tập của con em mình. Ngoài ra, tương tự như các ngôi trường khác, trường Vạn Hạnh cũng tổ chức các lớp bán trú giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian đưa đón học sinh.

Kết luận: Trường Vạn Hạnh có tốt không?

Thông tin bài viết chia sẻ đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc trường Vạn Hạnh có tốt không? Mong rằng điều này sẽ giúp các bậc phụ huynh có được sự lựa chọn trường học phù hợp cho con em mình. Trang bị nền tảng kiến thức đầy đủ, vững vàng là điều tối cần thiết đối với quá trình phát triển của các em học sinh.

Học viện Phát triển Tài năng – TDA tự hào là đơn vị cung cấp những khóa học rèn luyện kiến thức, kỹ năng một cách toàn diện. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất. 

Xem thêm tại: https://thptvanhanh.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 058 748