Vòng chung kết Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Nghệ thuật tại Summer Camp 2022

Ngày 15/07/2022, vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Nghệ thuật của trại Arts – trại hè Tài năng Summer Camp 2022 đã diễn ra thành công với sự tham gia hào hứng của toàn thể các bạn học sinh khóa Arts và các Thầy, Cô giáo tại TDA. Đặc biệt hơn, buổi thi vinh hạnh đón chào sự có mặt của Giám khảo khách mời là Diễn viên điện ảnh Lương Nghiêm Huy, đồng thời cũng là phụ huynh học sinh của TDA.

Các phần thi đã diễn ra với các loại tiết mục đa dạng, bao gồm có 3 thể loại chính là: Hát, múa, nhảy,… từ các bạn dự thi cá nhân và dự thi nhóm.

Suốt chặng đường diễn ra cuộc thi vừa qua từ gần 100 tiết mục, các bạn học sinh TDA đã chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu cũng như tài năng nghệ thuật đặc biệt của mình. Đây là niềm tự hào to lớn của các đội ngũ Thầy, Cô tại TDA vì đã tạo ra được một sân chơi lành mạnh, giúp các bạn nhỏ có cơ hội thể hiện tài năng và bộc lộ các năng khiếu tiềm ẩn.

Kết quả xếp hạng sẽ được công bố vào Lễ Bế giảng Trại hè Tài năng TDA vào 22/07/2022. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh theo dõi fanpage TDA để cập nhật các thông tin tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 058 748
Verified by MonsterInsights