Vòng Sơ khảo – Cuộc thi TDA’s Got Talent 2023

TDA’s Got Talent là cuộc thi thường niên mà các bạn nhỏ tham gia Trại hè Nghệ thuật của Học viện Phát triển Tài năng TDA đều rất mong chờ, bởi đây là sân chơi để các em được trình diễn những tiết mục ấn tượng, thỏa sức thể hiện đam mê và cùng nhau học hỏi từ những trải nghiệm thực tế. Cuộc thi là cơ hội để các em thể hiện bản lĩnh, sự sáng tạo, kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu; và hơn hết, các em sẽ được rèn luyện sự tự tin, vượt qua các rào cản của bản thân để chinh phục ước mơ của mình.

Tham gia cuộc thi năm nay, các bạn học sinh có thể biểu diễn các tiết mục như ca hát, nhảy múa, biểu diễn nhạc cụ, thuyết trình, ảo thuật, hài kịch,… Các em được tự do lựa chọn lĩnh vực và phong cách biểu diễn phù hợp với thế mạnh, sở thích cá nhân để mang đến những tiết mục đặc sắc nhất. Tại vòng Sơ khảo, Ban Giám khảo sẽ đánh giá và lựa chọn các thí sinh tài năng tiếp tục tranh tài ở vòng Chung kết.

Thông tin tổ chức vòng Sơ khảo:

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 07/07/2023

Địa điểm: Nhà hát cơ sở 43 Nguyễn Thông

Hãy cùng TDA đón chờ các tiết mục đặc sắc từ các bạn học sinh Trại hè Nghệ thuật nhé!

Địa điểm: 43 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh